Trương Ngọc Ánh góp tiền xây cầu cho xóm cù lao nghèo Tiền Giang


(2SaiGon) – Vừa qua, diễn viên, nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh cùng các thành viên trong công ty TNA Entertaiments đã về miền Tây để quyên góp xây dựng cầu,đường cho xã Tân Phong, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang.

Danh ca Thanh Hà lần đầu đi thi hát

Đào Tín khoe vẻ nam tính với vest lịch lãm

Phải di chuyển bằng đò, đường đất và cầu tạm một đoạn đường khá xa song Trương Ngọc Ánh cùng các cộng sự không quản ngại vất vả đến tận khu vực có nhiều người dân nghèo đang sinh sống. Khi đến được địa điểm dự kiến, nữ diễn viên “Hương Ga” đã dành thời gian thăm hỏi và trao quà cho các vị sư trì ngôi chùa nhỏ tại xã Tân Phong.

ZUN_4784

Trương Ngọc Ánh hi vọng với số tiền đã quyên góp được, xã Tân Phong sẽ sớm có những chiếc cầu chắc chắn để bà con thuận tiện hơn trong việc đi lại. Hiện tại, rất nhiều điểm tại các cù lao trong xã Tân Phong, trẻ em không thể đi bộ tới trường, mà phải lội nước, đi xuồng hoặc phải trèo những cây cầu tre lắt lẻo tạm bợ. Chị Thanh Mận, một trong những người dân tại xã cho biết: “Nhìn sắp nhỏ đi học hàng ngày, thấy cũng rất lo. Nhưng bao năm nay rồi, quê nghèo, không biết làm sao. Cả các sư thầy chụ trì trong chùa ở cù lao cũng rất vất vả hàng ngày. Ước mong có cây cầu cho mọi đường thuận lợi nay đã thành, tôi cảm thấy rất vui”.

ZUN_4764

Rất đông người dân đã nhận ra Trương Ngọc Ánh trong những vai diễn từ nhiều năm trước như “Đồng tiền xương máu”, “Áo lụa Hà Đông”, “Em còn nhớ hay em đã quên” và đặc biệt là phim “Hương Ga”. Quê nghèo, nhưng bà con đã dành tặng cho Trương Ngọc Ánh cùng các cộng sự những món trái cây thơm thảo nhất trong vườn nhà. “Thực sự ấm áp với tấm lòng của bà con. Ở nơi này, đúng là “quê nghèo chỉ có tấm lòng”, bà con chân thành quá. Mong là Ánh sẽ góp được chút ít công sức để đổi thay phần nào cuộc sống của bà con theo hướng tích cực hơn”, Trương Ngọc Ánh chia sẻ.

ZUN_4776

Hiện tại, Trương Ngọc Ánh và ê kíp đang gấp rút thực hiện phần hậu kỳ cho dự án phim điện ảnh “Sắc đẹp ngàn cân” do công ty giải trí nghệ thuật liên quốc gia TNA Entertainment, công ty KNS hợp tác sản xuất cùng công ty ShowBT Việt Nam và Red Ruby Entertainments. Dự án nhiều tâm huyết của Trương Ngọc Ánh được rất nhiều khán giả mong đợi, bởi đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, có một bộ phim màn ảnh rộng đề cập trực tiếp tới đề tài vẫn còn rất nhạy cảm trong đời sống, đó là phẫu thuật thẩm mỹ. Đồng thời, bộ phim cũng hứa hẹn tạo sức hút với bộ ba tươi trẻ Minh Hằng – Rocker Nguyễn – Phương Trinh Jolie.

ZUN_4797

Cô Dần của “Áo lụa Hà Đông” cũng đang chuẩn bị cho vai diễn lớn trong bộ phim hành động “Bông hồng lửa”, dự kiến sẽ bấm máy vào mùa thu 2017.

ZUN_4840

ZUN_4843

ZUN_4856

ZUN_4876

ZUN_4885

ZUN_4897

Minh Nguyễn

Ảnh: Zun Phan


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Đào Tín khoe vẻ nam tính với vest lịch lãm

(2SaiGon) - Vòng Đối Đầu đã trải qua khá căng thẳng và kịch tính khi thành viên hot boy đội...

Close