Ưng Hoàng Phúc chào năm mới bằng bản ballad đầy tự sự


ung-hoang-phuc-2saigon-512017-noibat

(2SaiGon) – Chọn sản phẩm kết cho một năm hoạt động 2016 của mình là CD remix những ca khúc hit sôi động, vừa bước sang 2017, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc gây bất ngờ khi tung ra single ca khúc mới nhất Khắc hoạ tương tư.

“Tiếu Lâm Tứ Trụ”: Thầy trò Đức Hải giành giải nhất tuần với “Lão hà tiện”

Mỹ Tâm dạo phố đêm, đẹp quyến rũ qua góc máy của bạn thân

Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên nằm trong chuỗi dự án dành cho con số 2017 thực sự ấn tượng với sự nghiệp ca hát của Ưng Hoàng Phúc. Single Khắc hoạ tương tư, một bản ballad đầy tình cảm của nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Thuận được “đo ni đóng giày” dành riêng cho giọng hát của anh.

ung-hoang-phuc-2saigon-512017-1

Ưng Hoàng Phúc khiến khán giả thổn thức với bản ballad mới nhất

 Là ca sĩ nhạc nhẹ với chất giọng đặc trưng cũng như gu thẩm mỹ âm nhạc riêng, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc chiếm thị phần khán giả không hề nhỏ. Tuy thời gian qua anh dành phần lớn công việc cho phim ảnh nhưng cái tên Ưng Hoàng Phúc dường như không thể thiếu trong các show lớn nhỏ khắp cả nước. Đáp lại tình cảm thương mến của khán giả, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc dành nhiều tâm huyết cho một năm hứa hẹn sẽ bùng nổ bằng nhiều dự án âm nhạc trong làng giải trí một cách toàn diện và sản phẩm đầu tiên chính là single Khắc hoạ tương tư vừa được cho ra mắt.

ung-hoang-phuc-2saigon-512017-2

 Theo như chia sẻ của Ưng Hoàng Phúc, sản phẩm mới là một ca khúc thuần ballad và đặc biệt dành cho những trái tim chỉ biết “tương tư”, nó thể hiện những khát khao sâu kín trong tâm tư của mỗi con người khi bước vào tình yêu. Khắc hoạ tương tư là bản ballad ngọt ngào, kể về chàng trai yêu đơn phương, bị sét đánh ngay lần gặp đầu tiên rồi tự vẽ lên những viễn cảnh hạnh phúc viên mãn. Dù biết đó là mối tình vô vọng nhưng anh vẫn chấp nhận, tự chuốc lấy u sầu và vẫn dõi theo người ấy.

ung-hoang-phuc-2saigon-512017-3

 Khắc hoạ tương tư mở đầu với phần intro nhẹ nhàng, quyến rũ người nghe, giai điệu ngọt ngào và ca từ nhiều hình ảnh nhưng vẫn đủ chạm đến trái tim người nghe bình dị nhất. Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã thu âm ca khúc này rất kĩ, nhưng anh luôn tôn trọng mạch cảm xúc xuyên suốt của tác phẩm, do đó không chỉnh sửa nhiều. Việc làm này cho thấy Ưng Hoàng Phúc luôn hướng người nghe vào chiều sâu ca khúc do anh thể hiện.

ung-hoang-phuc-2saigon-512017-4

ung-hoang-phuc-2saigon-512017-5

ung-hoang-phuc-2saigon-512017-6

ung-hoang-phuc-2saigon-512017-7

ung-hoang-phuc-2saigon-512017-8

ung-hoang-phuc-2saigon-512017-9

ung-hoang-phuc-2saigon-512017-10

Minh Nguyễn

Ảnh: Thanh Nhàn

Makeup: Justin Vũ


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
duc-hai-2saigon-512017-3
“Tiếu Lâm Tứ Trụ”: Thầy trò Đức Hải giành giải nhất tuần với “Lão hà tiện”

(2SaiGon) - Với màn hóa thân thành tên địa chủ mê tiền hơn cả mạng sống trong tiểu phẩm Lão hà...

Close