Văn Mai Hương “bối rối” khi được sinh viên cảnh sát nắm chặt tay


(2saigon.vn) – Ca sĩ Văn Mai Hương vừa trở thành khách mời đặc biệt trong chương trình chào giao lưu được tổ chức tại Đại học Cảnh sát Nhân dân, TP.HCM. Xuất hiện trước hàng nghìn cảnh sát trẻ, Văn Mai Hương lựa chọn bộ trang phục đầy trẻ trung, năng động và tự tin biểu diễn những tiết mục được cô chuẩn bị kĩ lưỡng.

“Én vàng” Phạm Mỹ Linh rung động trước sự dễ thương của Yesung – BigBang

Chi Pu tưng bừng đóng Giáng Sinh bên Gil Lê

Ngoài trình bày lại những ca khúc gắn liền với tên tuổi như: Ngày chung đôi, Chậm lại một phút… lần đầu tiên Văn Mai Hương hát tặng các fans tại trường Đại học Cảnh sát Nhân dân ca khúc Những khát khao ấy – 1  ca khúc mới của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa sẽ được cô chính thức trình làng vào tuần tới.

van-mai-huong-saigon-26122016-1

Văn Mai Hương thích thú với màn cổ vũ ấn tượng của sinh viên Đại học Cảnh sát Nhân dân

Với sự thân thiện và biểu diễn hết mình, tiết mục nào của Văn Mai Hương cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình, thậm chí các bạn sinh viên còn đồng loạt bật flash điện thoại để cổ vũ cho nữ ca sĩ xinh đẹp.

van-mai-huong-saigon-26122016-2

Khi rời sân khấu chính để đến gần hơn với khán giả, Văn Mai Hương tỏ ra khá ngượng ngùng, bối rối khi nhiều fans nam chủ động nắm chặt tay Á quân “Vietnam Idol 2010”. Sau những màn biểu diễn tràn ngập niềm vui, Văn Mai Hương còn dành khoảnh thời gian để chụp hình với các bạn sinh viên.

van-mai-huong-saigon-26122016-3

Dù thời điểm cuối năm khá bận rộn với lịch diễn dày đặc, song Văn Mai Hương cho biết cô luôn sẵn sàng tham gia các buổi diễn cho các bạn học sinh, sinh viên bởi những chương trình như vậy luôn tạo cho cô nhiều cảm xúc, sự thoải mái khi hát.

van-mai-huong-saigon-26122016-4

van-mai-huong-saigon-26122016-5

Sắp tới, ngoài tham gia hàng loạt các sự kiện biểu diễn lớn, Văn Mai Hương sẽ chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc mới được cô và ê kíp kì công thực hiện.

van-mai-huong-saigon-26122016-6

van-mai-huong-saigon-26122016-7

van-mai-huong-saigon-26122016-8

Minh Nguyễn

Ảnh: Cao Minh Mẫn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
“Én vàng” Phạm Mỹ Linh rung động trước sự dễ thương của Yesung

(2SaiGon) - Trong tập quay đầu tiên của “Nhạc hội song ca”, “én vàng” Phạm Mỹ Linh và chàng ca...

Close