Vietnam Idol Kids: Bích Phương ví giọng hát Thảo Nguyên như dải lụa bay


(2SaiGon) – Trải qua hơn một nửa chặng đường chinh phục Thần tượng Âm nhạc nhí, 7 giọng hát nhí xuất sắc nhất – Thanh Ngọc, Quang Linh, Quốc Đạt, Thiên Khôi, Thu Uyên, Minh Hiền và Thảo Nguyên không chỉ cho thấy sự trưởng thành trong giọng hát, mà sự tự tin, bản lĩnh sân khấu và kỹ năng trình diễn đã thuyết phục khán giả qua từng vòng thi.

Thanh Bùi hé lộ những hình ảnh đầu tiên của MV “Cứ mơ thôi”

“Hoa hậu hài” Thu Trang nhí nhố hết cỡ hóa thân làm đầu bếp

Thể hiện những bài hát với ca từ và giai điệu ý nghĩa với chủ đề “Hát cho người mình yêu thương”, top 7 đã đưa bộ ba Isaac, Bích Phương và Văn Mai Hương lẫn khán giả bước vào một không gian âm nhạc mới với vô vàn cung bậc cảm xúc. Trước đó, với số lượng bình chọn thấp nhất, Gia Bảo là thí sinh tiếp theo nói lời chia tay chương trình ở vị trí top 8.

BGK cung top 8

Ở tuần trước với chủ đề “Giai điệu ngày hè”, mặc dù mang đến phần trình diễn thuyết phục ban giám khảo, thế nhưng may mắn đã không mỉm cười với cậu bé đến từ Ba Lan – Gia Bảo khi em là thí sinh nhận được lượng bình chọn thấp nhất từ khán giả. Chia tay chương trình trong bất ngờ và tiếc nuối, Gia Bảo đã dành tặng ca khúc “Papa” như lời chia tay và món quà dành tặng cho người cha của mình. Đây cũng là ca khúc mà em đã tập luyện cả tuần qua. Với những trải nghiệm đáng nhớ Gia Bảo đã có với chương trình, cùng với niềm đam mê và tài năng của mình, hy vọng em sẽ không ngừng theo đuổi ước mơ ca hát của mình.

BGK chia tay va dong vien Gia Bao3

Trở lại Gala 4 chủ đề “Hát cho người yêu thương”, 7 thí sinh còn lại sẽ thể hiện một bài hát mà mình yêu thích để dành tặng cho ba mẹ, thầy cô, bạn bè và những người thân xung quanh mình. Đây cũng là cơ hội để top 7 vừa thể hiện rõ nét hơn cá tính âm nhạc, vừa chia sẻ tâm tư tình cảm của mình dành cho người thân yêu.

BGK chia tay va dong vien Gia Bao1

Có thể nói, Thảo Nguyên là một trong số ít các thí sinh luôn mang đến bất ngờ cho ban giám khảo lẫn khán giả bởi sự biến hoá đa dạng qua từng vòng thi. Tuần này không phải là ngoại lệ khi “Voi con” thể hiện chất giọng opera rất đặc biệt qua ca khúc “Mùa đông”. Với giám khảo Bích Phương, phần trình diễn của cô bé có vóc dáng nhỏ nhắn này đã mang đến “cảm giác của cô nghe Nguyên hát ở những vòng trước là sự khâm phục vì con giỏi. Hôm nay cô yêu giọng hát của con. Con là thí sinh duy nhất biết tiết chế âm lượng.

Thao Nguyen3

Khi con lên cao con muốn giọng to thì to, muốn nhỏ thì nhỏ. Thế nên, bài hát hôm nay của con như dãi lụa bay bay trước mặt, rất dễ chịu. Lần này con đứng trên sân khấu tất cả mọi thứ đều hoàn hảo”. Trong khi đó, Văn Mai Hương chia sẻ, cô luôn khó tính với Thảo Nguyên nhất trong các thí sinh của Vietnam Idol Kids. Không chỉ cho thấy sự thay đổi về tính cách và cách trình diễn trên sân khấu, hôm nay cô bé đã chứng minh cho mọi người thấy, em là một em bé có tài.

Thu Uyen2

Thien Khoi1

Thanh Ngoc2

Quoc Dat1

Quang Linh2

Minh HIen2

Gia Bao hat bai hat tang cha va chia tay chuong trinh2

Top 8 hoi hop cho doi ket qua binh chon

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Thanh Bùi hé lộ những hình ảnh đầu tiên của MV “Cứ mơ thôi”

(2SaiGon) - Sau một thời gian dài không xuất hiện trên sân khấu và không ra mắt sản phẩm âm...

Close
fresh spam shop