Biến căn hộ áp mái thành không gian sống cao cấp


Bạn hoàn toàn có thể biến sự chật hẹp, thiếu vuông vắn của căn hộ áp mái thành không gian đẹp bắt mắt và sang trọng.

Giếng trời tạo hoa nắng lung linh trong nhà ống Sài Gòn

Ngôi nhà ở TP HCM ấn tượng trên báo ngoại

Nếu bạn sắp di chuyển đến căn hộ áp mái hoặc đang sống trong sự chật chội, bức bối khi chưa biết sắp xếp hợp lý không gian này, hãy tham khảo một vài ý tưởng thông minh trong bài viết để có cơ hội được sống trong sự thoải mái như đang tận hưởng từng ngày ở căn hộ cao cấp.

Bien can ho ap mai thanh khong gian song cao cap - Anh 1

Sử dụng toàn bộ không gian với màu xuyên suốt, bạn sẽ có ngay một căn hộ áp mái rộng thoáng và tràn ngập ánh sáng. Thêm vào đó, căn hộ nhỏ sẽ đẹp ấn tượng khi được “đánh dấu” bằng những điểm nhấn màu sắc, tuy nhỏ nhưng vẫn đủ khiến căn hộ đẹp sang trọng.

Bien can ho ap mai thanh khong gian song cao cap - Anh 2

Một căn hộ áp mái sẽ mang hơi hướng sang trọng của không gian cáo cấp khi được bạn thiét kế hệ thống cửa kính, vách kính ngăn tiện lợi. Mở rộng tối đa những bức tường chật hẹp, ánh sáng ngập tràn vào không gian sẽ giúp cho căn hộ bớt đi sự chật chội thường thấy.

Bien can ho ap mai thanh khong gian song cao cap - Anh 3

Vẻ đẹp nghệ thuật của không gian được nhân lên gấp bội khi căn phòng áp mái của gia đình bạn không chỉ được sắp xếp các khu vực chức năng hợp lý mà còn được trang trí điểm nhấn trên những bức tường nhỏ.

Bien can ho ap mai thanh khong gian song cao cap - Anh 4

Căn hộ với toàn bộ không gian được trang trí màu trắng tinh khôi. Những nội thất được chọn với màu pastel nhẹ nhàng sẽ giúp bạn được sống trong không khí thoải mái, thanh tao.

Bien can ho ap mai thanh khong gian song cao cap - Anh 5

Bạn sẽ quên ngay lập tức sự chật chội và nóng bức của căn hộ áp mái khi trang trí tường màu xanh pha ghi nhẹ nhàng. Sàn được ốp gỗ và tường màu trắng sẽ giúp không gian thêm rộng sâu và mát mẻ.

Bien can ho ap mai thanh khong gian song cao cap - Anh 6

Nếu bạn là người yêu thích sự lãng mạn, nhẹ nhàng, bạn có thể thiết kế thêm hệ thống ánh sáng đặc biệt, giúp cho căn hộ áp mới trở nên lung linh hơn.

Bien can ho ap mai thanh khong gian song cao cap - Anh 7

Một bức tường được sử dụng gạch trần là cách để mang đến vẻ đẹp ấm áp, thân thiện và rộng rãi cho không gian áp mái.

Bien can ho ap mai thanh khong gian song cao cap - Anh 8

Với những ai yêu thích vẻ đẹp thân thiện, gần gũi với thiên nhiên thì khoảng tường của căn hộ áp mái là nơi tuyệt vời để bạn ốp gỗ. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng tủ âm tường màu gỗ tự nhiên để không gian nhỏ thêm bình dị, đẹp hơn.

Bien can ho ap mai thanh khong gian song cao cap - Anh 9

Chú trọng đến việc trang trí trần, thêm sự hiện diện của ánh sáng từ đèn chùm hay đèn thả trần, căn hộ sẽ thêm đẹp hiện đại và sang trọng hơn.

Bien can ho ap mai thanh khong gian song cao cap - Anh 10

Sử dụng toàn bộ nội thất trắng cũng là cách tạo phong cách đặc biệt cho không gian áp mái. Bạn có thể ốp gỗ cho sàn nhà để nội thất trắng trở thành điểm nhấn đẹp tự nhiên và cuốn hút trong không gian nhỏ.

Theo GĐ&XH


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Mỗi cá tính riêng đều có thể chọn cho mình một quán cà phê riêng!

Mỗi nơi đều mang một phong cách, sắc thái không lẫn vào đâu được. Hãy khám phá bốn quán coffee...

Close