Những mẫu thiết kế nội thất Pháp được khách hàng Việt yêu thích


(2SaiGon) – Chính thức có mặt tại Việt Nam từ tháng 9/2017, Roche Bobois là thương hiệu nội thất nổi tiếng Pháp.

Hoàng Thùy, Lan Khuê, Phí Phương Anh bất ngờ hội tụ trên sàn catwalk ngoài trời

Giám khảo Ngọc Sơn khen Giang Hồng Ngọc nức nở ngay từ tập đầu “Cặp Đôi Hoàn Hảo – Trữ Tình & Bolero”

Roche Bobois được Hoàng Nam Group – Tập đoàn thuộc quyền sở hữu của doanh nhân Dương Quốc Nam độc quyền kinh doanh & phân phối tại Việt Nam dưới sự cấp phép của công ty mẹ Roche Bobois.

020A0224
Showroom của Roche Bobois toạ lạc tại số 10 Mai Chí Thọ, Quận 2 với một không gian rộng lớn, được trưng bày đẹp mắt, áp dụng các tiêu chuẩn trưng bày khắt khe từ Roche Bobois, Pháp. Vào ngày 19/10 tới đây, Roche Bobois cũng sẽ chính thức có mặt tại Hà Nội, nằm trong trung tâm nội thất Phố Xinh lớn nhất Việt Nam sắp được khai trương, toạ lạc tại số 17 đường Tố Hữu (Lê Văn Lương nối dài), quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

020A0228
Có mặt chính thức thị trường Việt Nam chưa lâu, nhưng showroom Roche Bobois đã có hầu như đầy đủ tất cả các mẫu thiết kế mới nhất của thương hiệu này, đáp ứng tất cả nhu cầu tham quan & mua sắm của những khách hàng quan tâm đến nội thất. Tại showroom của thương hiệu này, khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng nhiều dòng sản phẩm đa dạng với các thiết kế tuyệt đẹp với phong cách tinh tế, sang trọng và ấm cúng.

020A0230
Roche Bobois là một nhà sản xuất và phân phối đồ nội thất hàng đầu thế giới. Làm việc chặt chẽ với các nhà thiết kế nổi tiếng như Ora Ito, Kenzo Takada, Sacha Lakic, Christophe Delcourt và Stephen Burks cùng các nhà thiết kế thời trang dòng cao cấp Haute Couture như Jean Paul Gaultier, Missoni Home và Christian Lacroix Maison, Roche Bobois cung cấp nhiều loại sản phẩm trang trí độc đáo, thiết kế theo yêu cầu, được sản xuất với độ cầu kỳ và tinh tế cao trong các xưởng sản xuất độc quyền tại Châu Âu.

020A0254
Với mạng lưới năng động gồm hơn 255 cửa hàng ở 55 quốc gia và hướng đi sáng tạo, thương hiệu nội thất cao cấp của Pháp tiếp tục phát triển và quảng bá thương hiệu của mình, mở rộng cho nghệ thuật Pháp Art de Vivre vượt ra ngoài biên giới.

020A0279

020A0291

020A0303

020A0308

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Hoàng Thùy, Lan Khuê, Phí Phương Anh bất ngờ hội tụ trên sàn catwalk ngoài trời

(2SaiGon) - Đại tiệc thời trang âm nhạc ngoài trời đang đến gần. Sức lan tỏa, của nó đang rất...

Close