Angela Phương Trinh xinh đẹp như công chúa tại buổi ra mắt phim “Glee Việt Nam”


(2SaiGon) – Tối 18/8, Angela Phương Trinh xuất hiện tại sự kiện công chiếu tập đầu tiên của phim Glee. Diện đầm trắng tua rua, người đẹp trở nên nổi bật giữa nhiều sao Việt.

Dàn mỹ nhân diện trang phục hoa ly của Đỗ Mạnh Cường

Thanh Hằng trở thành đại sứ thương hiệu cho khách sạn cao cấp bậc nhất Sài thành

Tại sự kiện, ngoài những chia sẻ về quá trình quay phim, Angela Phương Trinh còn tiết lộ về tính cách giữa hai bạn diễn điển trai là Rocker Nguyễn và Hữu Vi. Cô cho biết, họ là những chàng trai dễ thương, đáng yêu và “soái ca” nên những cảnh quay cùng họ luôn diễn ra rất trôi chảy. Cô còn cho biết, đây là bộ phim cô thực hiện nhiều cảnh nóng, khoá môi nhất trong sự nghiệp điện ảnh của mình. Trong phim, cô vào vai Hạ Quyên, một cô nàng sở hữu nhiều tài năng nhưng luôn kiêu kỳ và có cá tính khá mạnh.

KHOA1086

Diễn xuất của Angela Phương Trinh trong tập mở màn Glee phiên bản Việt nhận được nhiều khen ngợi và đánh giá tích cực của khán giả. Kinh nghiệm diễn xuất trong hơn 50 bộ phim điện ảnh và truyền hình đã giúp nữ diễn viên 9X thể hiện tốt những tính cách của nhân vật. Đặc biệt, cảnh “khoá môi” trong phim của cô và Rocker Nguyễn làm nhiều fan khá bất ngờ. Cảnh này cũng được biến tấu hài hước làm nhiều khán giả tại rạp phải bật cười sảng khoái.

KHOA1105

Hạ Quyên cũng là vai diễn chiếm nhiều thời gian của Angela Phương Trinh nhất bởi ngoài diễn xuất, cô còn phải luyện thanh và tập vũ đạo để thể hiện những thế mạnh của nhân vật mà cô hoá thân trong phim: xinh đẹp, nhảy đẹp, nổi tiếng và có tài ca hát.

Sau Glee Việt Nam, Angela Phương Trinh sẽ tiếp tục tham gia các dự án thời trang, âm nhạc và điện ảnh khác.

KHOA1112

KHOA1171

KHOA1182

KHOA1185

KHOA1205

KHOA1209

KHOA1269

KHOA1281

KHOA1295

Minh Nguyễn
Ảnh: Khoa Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Người Sài Gòn sắp được trải nghiệm xe buýt trên mặt nước

Trước khi đi vào hoạt động khai thác, tàu buýt đường sông đầu tiên ở Sài Gòn sẽ được vận...

Close
fresh spam shop