Bất chấp nắng nóng, hoa hậu Ngọc Diễm vẫn đẹp rạng ngời giữa sa mạc Gobi


(2SaiGon) – Trong chuyến công tác Mông Cổ lần này, Ngọc Diễm đã dành thời gian bay đến sa mạc Gobi – vùng đất nằm ở phía Nam Mông Cổ, phía bắc Trung Quốc, từng được mệnh danh là “nơi khó sống nhất hành tinh”.

Lý Nhã Kỳ “chưa chịu thôi” nổi bật khi đẹp huyền bí như Nữ hoàng Ai Cập

Nguyên Khang mặc kimono chơi nhạc cụ dân tộc

Là người yêu thích du lịch và trải nghiệm mạo hiểm, cô đã dành 2 ngày 1 đêm để khám phá hết các điểm đến độc đáo của vùng đất nơi đây. Người đẹp cũng không quên ghi lại những hình ảnh đẹp để kỉ niệm chuyến đi.

Ngoc Diem - Gobi 4 copy
Trong bộ ảnh giữa sa mạc, nàng hậu tuổi Mèo hoá thân thành cô gái du mục gợi cảm và phóng khoáng, khoe tối đa vẻ đẹp hình thể. Ngọc Diễm cũng không ngại thả dáng ở những nơi địa hình cheo leo hoặc mỏm núi để có những tấm hình đẹp.

Ngoc Diem - Gobi 7 copy

Ngọc Diễm chia sẻ, để có những bức ảnh “để đời” thế này, cô đã phải có một hành trình “vất vả”, từ thủ đô Ulaanbaatar của Mông Cổ, cô đã bay đến sân bay Dalanzadgad, từ đó đi xe đến trung tâm sa mạc để có được trải nghiệm trọn vẹn. Thời tiết sa mạc mùa này đầy nắng gió, mặc dù nhiệt độ trung bình 9 độ C. Tuy vậy, khi nhìn lại những bức hình đã chụp được, cô rất hài lòng, “không uổng công một chuyến đi xa”.

Ngoc Diem - Gobi 13 copy

Cô cũng có dịp trải nghiệm cưỡi ngựa và lạc đà tại vùng đất này. Sau khi tham quan sa mạc Gobi, người đẹp quay trở lại thủ đô Ulaanbataar để tham dự Hội nghị khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Liên đoàn các nhà lãnh đạo trẻ thế giới (JCI) cùng các doanh nhân trẻ. Hiện tại, cô đang giữ vai trò Phó chủ tịch thường trực của JCI Việt Nam.

Ngoc Diem - Gobi 1 copy

Người đẹp sẽ trở về Việt Nam cuối tuần và bay ra Nha Trang để làm MC cho đêm khai mạc Festival Biển Nha Trang. Là một trong những hoa hậu có duyên cầm mic, cô ngày càng khẳng định hình ảnh của mình khi liên tục được mời dẫn dắt các chương trình lớn.

Ngoc Diem - Gobi 16 copy

Ngoc Diem - Gobi 18 copy

Ngoc Diem - Gobi 23 copy

Ngoc Diem - Gobi 26 copy

Ngoc Diem - Gobi 27 copy

Ngoc Diem - Gobi 28 copy

Ngoc Diem - Gobi 30 copy

Ngoc Diem - Gobi 31 copy

Sa mac Gobi 2 copy

Minh Nguyễn
Ảnh: NVCC


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Nguyên Khang mặc kimono chơi nhạc cụ dân tộc

(2SaiGon) - Sau đêm thi đầu tiên chưa thành công như mong đợi khi chỉ về thứ 3, Nguyên Khang...

Close