Harper’s Bazaar Việt Nam tổ chức casting “Tìm kiếm người mẫu quốc tế”


IMS Posternnn

(2SaiGon) – Trong hai ngày 15 và 16/07/2017, công ty quản lý và đào tạo người mẫu quốc tế Nomad Mgmt. Vietnam – trực thuộc Tổ hợp DatViet VAC – sẽ kết hợp cùng tạp chí thời trang quốc tế Harper’s Bazaar Việt Nam tổ chức sự kiện casting “Tìm kiếm người mẫu quốc tế” (“International Model Search”).

Phim truyền hình xuất sắc nhất năm 2015 của Philippines lên sóng Việt

Việt Hương – Trường Giang – Hoàng Sơn làm “bộ ba vui tính” của “Bí mật đêm chủ nhật” mùa 3

Sự kiện “International Modeal Search – IMS by Nomad Mgmt. Vietnam” nằm trong những hoạt động chuyên môn thường niên của công ty Nomad Mgmt. Vietnam. Đặc biệt hơn, sự kiện tháng 7 này còn dành để kỉ niệm 150 năm ngày thành lập thương hiệu tạp chí Harper’s Bazaar toàn cầu.

Theo ban tổ chức sự kiện mong muốn mang đến cho giới chuyên môn và các người mẫu quy trình tuyển chọn tiêu chuẩn quốc tế cùng với những giải thưởng danh giá: cơ hội tới Seoul vào tháng 08/2017 để tham gia chụp hình bìa tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam cùng với các siêu mẫu quốc tế của Hàn Quốc. Bên cạnh đó là các hợp đồng đào tạo và quản lý bởi công ty Nomad Mgmt. Vietnam.

IMS Poster

Cuộc thi dành cho các bạn nữ từ 18 – 25 tuổi, chiều cao từ 1m65 trở lên, không phân biệt quốc tịch. Cổng nộp hồ sơ trực tuyến được mở tới hết ngày 14/07/2017 tại website chính thức của Nomad Mgmt. Vietnam: www.nomadmgmt.vn/submission.

Công ty quản lý và đào tạo người mẫu quốc tế Nomad Mgmt. Việt Nam cung cấp các dịch vụ như: tư vấn truyền thông, tạo phong cách cá nhân, đàm phán hợp đồng, đào tạo kỹ năng chuyên môn và “kỹ năng mềm”… và đại diện độc quyền cho người mẫu trong một hoặc nhiều mảng do họ lựa chọn như: biểu diễn trong và ngoài nước, lựa chọn hợp đồng quảng cáo, đóng phim, digital…

Ngoài ra, Nomad Mgmt. Việt Nam còn hợp tác cùng các thương hiệu, đối tác trong lĩnh vực Thời trang – Làm đẹp – Phong cách sống cao cấp tạo ra các nội dung, sự kiện mang tính sáng tạo, tiên phong, đẳng cấp quốc tế và tạo cảm hứng lan toả tới giới mộ điệu và khách hàng.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
LoiNguyenKhungKhiep (2)
Phim truyền hình xuất sắc nhất năm 2015 của Philippines lên sóng Việt

(2SaiGon) - “Lời nguyền khủng khiếp”- bộ phim truyền hình xuất sắc nhất quốc đảo Philippines 2015 sẽ lên sóng...

Close