Hoa hậu Diệu Hân rạng ngời trong ngày ra mắt thương hiệu mỹ phẩm mới


Cuối tuần qua, tại Park Hyatt TP.HCM, sự kiện ra mắt thương hiệu mỹ phẩm D.H Cosmetics – Thương hiệu mỹ phẩm của người Việt, dành cho người Việt chính thức ra mắt và giới thiệu đến người tiêu dùng từ Hoa hậu Diệu Hân.

“Đấu trường âm nhạc nhí”: Huỳnh Lập “tự oẳn tù xì” để quyết định “tiêu diệt” Ngọc Lan hay Huy Khánh

Người đẹp Huỳnh Thúy Anh rạng ngời mừng tuổi mới

Trên thế giới, việc các ngôi sao kết hợp với những thương hiệu mỹ phẩm để ra mắt dòng sản phẩm riêng không còn là điều mới mẻ nhưng tại Việt Nam, Hoa hậu Diệu Hân là người tiên phong tự tìm ra công thức dòng mỹ phẩm của mình. Đây là điểm nhấn đặc biệt trong sự nghiệp ra mắt mỹ phẩm của người đẹp.

Đây có thể được xem như một “cú hích” khiến nhiều người kỳ vọng sự phát triển của ngành mỹ phẩm Việt Nam trên bước đường cạnh tranh sòng phẳng với các nước có ngành công nghiệp mỹ phẩm phát triển trên thế giới.

Thương hiệu mỹ phẩm D.H Cosmetics nhập khẩu nguyên liệu 100% từ Châu Âu, Hàn Quốc và Nhật Bản sản xuất theo dây chuyền & công nghệ Châu Âu nhà máy tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn CGMP. Sản phẩm được kiểm định và Cấp giấy phép lưu hành của Sở y tế (không chứa Corticoid) hay các hoá chất độc hại khác, sản phầm có nguồn gốc từ thiên nhiên phù hợp với loại da của người Việt – Châu Á.

Tham gia buổi lễ ra mắt còn có sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ, người mẫu, hoa hậu, và đặc biệt là sự hiện diện rất nhiều đại lý trên toàn quốc như: hoa hậu – diễn viên Cao Thùy Dương, hoa hậu Oanh Yến, siêu mẫu – mc Phương Mai, hoa hậu Phan Thu Quyên, hoa hậu – á quân Thân tượng Bolero Dương Kim Ánh, hoa hậu Phan Thị Mơ, á hậu Kiều Khanh, á hậu Bảo Như, hoa hậu Dương Yến Nhung, á hoàng Cao Thùy Trang, hoa hậu Thanh Khoa, hoa hậu Thư Đình, siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa, giải bạc siêu mẫu Phạm Ngọc Quý, siêu mẫu Châu Á Lê Thu An, á hậu Diệu Thùy, á hậu Thanh Hoài, diễn viên Lê Nhất Hương, NTK Văn Thành Công, người mẫu Thủy Tiên…


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
“Đấu trường âm nhạc nhí”: Huỳnh Lập “tự oẳn tù xì” để quyết định “tiêu diệt” Ngọc Lan hay Huy Khánh

“Cú lội ngược dòng” không tưởng giúp đội Ngọc Lan trở thành Nhà Vô Địch trong tập 12 Đấu trường...

Close
fresh spam shop