Hoa khôi Khánh Ngân kiêu kỳ với đầm kim sa đẹp mắt


(2SaiGon) – Trong bộ hình thời trang mới, Hoa khôi du lịch Khánh Ngân diện các thiết kế đầm bằng vải kim sa lấp lánh của NTK Công Trí và Lê Thanh Hòa.

Vợ chồng Lý Hải – Minh Hà đưa con đi du lịch ở Malaysia

Ngọc Diễm cùng con gái nhỏ khoe sắc rạng ngời khi du lịch Thái Lan

Các thiết kế dành cho dạ tiệc với vải kim sa nhưng không làm chói mắt người đối diện, tạo cảm giác hào nhoáng thường thấy mà tinh tế với sắc đỏ đun, cùng thiết kế mềm mại, nữ tính, dù kín bưng nhưng vẫn gợi cảm đầy bí ẩn, chân đầm kim sa màu đen lấp lánh được hài hoà cùng với thân áo màu trắng đính kết hoa nổi trẻ trung quyến rũ giúp cô gái đi tiệc nổi bật một cách dịu dàng, duyên dáng.

IMG_5014

Tôn vinh vẻ đẹp nữ tính, gợi cảm một cách kín đáo chính là gu thời trang yêu thích của Khánh Ngân, đây cũng là lợi thế về hình ảnh của Khánh Ngân bởi cô sở hữu gương mặt với vẻ đẹp trong sáng dịu dàng.

IMG_5012 (1)

Hiện tại, Khánh Ngân đang rất hồi hộp chờ đến dịp “chinh chiến” cuộc thi Hoa hậu du lịch Quốc tế, cô rất mong mỏi có thể giành được những vị trí nhất định trên đấu trường quốc tế. Với khá nhiều lợi thế về hình thể, khả năng giao tiếp hoạt ngôn, sắc sảo, cùng với những nỗ lực học tập, rèn luyện mọi mặt, Khánh Ngân được kỳ vọng sẽ làm nên những dấu ấn mới trên các đấu trường nhan sắc quốc tế tới đây.

IMG_5011

IMG_5015

IMG_5016

IMG_5018

IMG_5019

IMG_5021

Minh Nguyễn
Photo: Lê Thiện Viễn
Makeup: Minh Lộc
Stylist: Travis Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Vợ chồng Lý Hải – Minh Hà đưa con đi du lịch ở Malaysia

(2SaiGon) - Lý Hải - Minh Hà là một trong những gia đình hạnh phúc nhất showbiz Việt. Có với...

Close