Hoàng Oanh “khuyên” Chà Mi nên đi làm diễn viên vì giả vờ xỉu quá giỏi


(2SaiGon) – Sau khi tập 1 lên sóng, khán giả và những người hâm mộ Vietnam’s Next Top Model qua 7 mùa tiếp tục được chứng kiến những thử thách đẳng cấp với độ khó mang tính chuyên môn cao đã thành thương hiệu của Vietnam’s Next Top Model qua các mùa.

Ốc Thanh Vân, Đình Toàn, Đại Nghĩa cười ngả ngửa vì “bà quỷ nhí” tên… Chiwawa

Lý Nhã Kỳ lộng lẫy nhận giải “Người phụ nữ của năm”

Tiếp tục với phong độ đó, tập 2 của Vietnam’s Next Top Model All Stars tiếp tục mang đến các thử “nặng kí” khiến các thí sinh phải “toát mồ hôi” mới vượt qua được. Thậm chí đã có những thí sinh khóc vì đau đớn lẫn thí sinh ngất xỉu khi đang thực hiện. Chà Mi chính là thí sinh ngất xỉu trong thử thách lần này.

CHA MI VÀ HOANG OANH (1)

Được bắt cặp chụp đôi cùng Hoàng Oanh, sự ăn ý của tấm hình chưa rõ kết quả và có nguy cơ không thành công khi giữa chừng Chà Mi ngất xỉu. Trong khi tất cả thành viên của ê-kíp đều rất lo lắng cho sức khoẻ của Chà Mi thì Hoàng Oanh – người sát cánh với Chà Mi trong thử thách này lại có những đánh giá khác. Không ngại ngần, Hoàng Oanh bộc lộ quan điểm rằng: “Tôi nghi ngờ Chà Mi xỉu và cô nên chuyển qua làm diễn viên”.

CHA MI VÀ HOANG OANH (2)

Tinh thần làm việc nhóm là điều cần thiết, quan trọng trong bất cứ công việc nào và trong thời trang cũng vậy. Thế nhưng, nếu như tinh thần làm việc nhóm không tốt có thể dẫn tới kết quả làm cả hai sẽ bị loại trong phần đánh giá và loại. Liệu rằng, sự không đoàn kết trong làm việc nhóm có khiến cho cả hai phải xách vali rời nhà chung?

CHA MI VÀ HOANG OANH (3)

Câu trả lời sẽ có trong tập 2 của chương trình Vietnam’s Next Top Model All Stars sẽ lên sóng vào lúc 20h thứ 7 ngày 1.7.2017 với đầy đủ cung bậc cảm xúc hứa hẹn sẽ đưa khán giả đi từ những ngỡ ngàng này tới ngạc nhiên khác. Cuộc đua tới ngôi vị Quán quân sẽ chỉ có một và đó sẽ là một chặng đua khắc nghiệt, khốc liệt và đầy cam go với những thí sinh “dữ dằn” nhất trong lịch sử của Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017.

CHA MI VÀ HOANG OANH (4)

CHA MI VÀ HOANG OANH (5)

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Ốc Thanh Vân, Đình Toàn, Đại Nghĩa cười ngả ngửa vì “bà quỷ nhí” tên… Chiwawa

(2SaiGon) - Nếu “bà quỷ nhí” Mai Vy với tên độc lạ Chiwawa khiến Ốc Thanh Vân, Đình Toàn, Đại...

Close
fresh spam shop