Khánh Ngân “The Face” rong ruổi đón Tết khắp mọi miền


(2SaiGon) – Mừng Xuân mới, Khánh Ngân đã cùng những người bạn của mình thực hiện bộ hình theo phong cách đón Xuân đặc biệt của tuổi trẻ, đó là cùng nhau rong ruổi đón Tết mọi miền.

Phương Vy hồi hộp vì lần đầu hát chung với danh ca Tuấn Ngọc

Văn Mai Hương đỏ rực xuống phố ngày cận Tết

Vẫn giữ nét đẹp cổ truyền, đó là cùng nhau mặc áo dài ngày Tết, nhưng Khánh Ngân cùng bạn bè là các người mẫu Lâm Bảo Châu, Duy Anh, Đình Lĩnh không “ngồi yên một chỗ”, mà mong muốn được đi đến nhiều vùng đất khác nhau để thưởng thức Xuân mọi miền. Đó cũng là xu hướng của tuổi trẻ hiện nay, sau khi dành thời gian cho gia đình, họ đều muốn cùng nhau được thoả sức khám phá nét đẹp văn hoá Tết muôn nơi. Để theo kịp và thể hiện đúng phong cách của giới trẻ, trong bộ hình này, Khánh Ngân và các bạn của mình đi chơi xuân bằng xe điện Anbico.

IMG_9124

Khánh Ngân nói, cô thích được rong ruổi nhẹ nhàng bằng xe điện vì không chỉ di chuyển nhẹ, êm, bảo vệ môi trường , mà còn rất hợp xu hướng thời trang của các bạn trẻ, lại tạo cảm giác thư thái trong tiết trời Xuân êm dịu, thoả sức đón Xuân về. Khánh Ngân chia sẻ kinh nghiệm của mình, nhiều người nghĩ xe điện chỉ thường đi trong phố, những nơi đồng bằng, nhưng thực chất như những loại xe điện do Việt Nam sản xuất mà Khánh Ngân thích, thì có rất nhiều dòng khác nhau có thể đi trên nhiều loại địa hình giúp cô cùng bạn bè vô tư chở nhau đi “bát phố”, “bát miền”…. Có dòng xe thanh lịch nhẹ nhàng như Dina, rất hợp cho những bạn có tính cách dịu dàng,mềm mại, có dòng xe khá “ngầu” như AP hay Twister cho những bạn trẻ năng động, tinh nghịch…

MST_4309

Vẫn giữ nguyên nét đẹp truyền thống với áo dài, Khánh Ngân và nhóm bạn hoà mình vào mùa Xuân ở nhiều không gian khác nhau, khi thì là góc đường nhiều màu sắc của tuổi trẻ, khi lại đến với những khung cảnh đèn lồng rực rỡ xôn xao, khi lại thảnh thơi trong màu xanh của đất trời, tuổi trẻ…

MST_4280

Khánh Ngân chia sẻ, Tết tất nhiên là ai cũng sẽ dành thời gian để ở bên cạnh gia đình, cùng nhau hưởng trọn quỹ thời gian ít ỏi sau một năm vất vả công việc. Với Khánh Ngân, năm nay cô lại càng muốn dành thời gian cho gia đình hơn, bởi cô đã có một năm bận rộn sau The Face mùa đầu tiên. Tuy nhiên, với tâm lý tuổi trẻ, Khánh Ngân vẫn dành những khoảng thời gian thích hợp để đi long rong cùng bạn bè, tận hưởng không khí Xuân như mong muốn của cô thể hiện qua bộ hình.

MST_4291

MST_4326

IMG_9184

IMG_9212

IMG_9249

MST_4395

MST_4335

MST_4377

Minh Nguyễn

Ảnh:  Mượt, Thành Đạt

Makeup: Tony Nguyễn

Cotumes: May’s house

Stylist: Duy Nguyễn

Người mẫu: Lâm Bảo Châu, Duy Anh, Đình Lĩnh


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Phương Vy hồi hộp vì lần đầu hát chung với danh ca Tuấn Ngọc

(2SaiGon) - Nữ ca sĩ hồi hộp khi lần đầu được song ca cùng thần tượng của mình là danh...

Close