Lần đầu làm Vedette, ca sĩ Lệ Quyên tự tin trình diễn BST của Vũ Thu Phương


2saigon – Thương hiệu thời trang cao cấp PHOENIX_V đã trình làng bộ sưu tập “Phượng Hoàng Việt” trong đêm diễn thứ 3 của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2017 tại Hà Nội.

Hồng Vân khâm phục nội lực tuyệt vời của cô bé 10 tuổi Khánh Nhi

Khánh Ngân tặng nón lá cho thí sinh Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn cầu

Được thành lập vào năm 2010, PHOENIX_V là thương hiệu thời trang cao cấp trực thuộc công ty TNHH dịch vụ thương mại Phượng Hoàng Việt với nhiều hệ thống cửa hàng trên toàn thế giới. Với sự phát triển gần 10 năm, thương hiệu PHOENIX_V đã gặt hái được nhiều thành công với hệ thống cửa hàng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Đặc biệt, PHOENIX_V thiết kế riêng theo nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm của PHOENIX_V luôn được tính toán kỹ lưỡng về chỉ số Nhân Trắc Học để tạo nên phom dáng của sản phẩm, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Ca s_ L_ Quy_n l_n __u xu_t hi_n v_i vai tr_ vedtte tr_n s_n Catwalk

Với đội ngũ hơn 10 nhà thiết kế giỏi cùng với hơn 100 thợ may lành nghề, PHOENIX_V đã và đang tạo ra những thiết kế mang dấu ấn riêng, nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng. Sau khi gặt hái được nhiều thành công và gây ấn tượng với các show diễn resort diễn ra vào tháng 5/2017 tại TP HCM và Hà Nội, và 1 đêm diễn resort tại đất nước Campuchia, thương hiệu PHOENIX_V mới đây đã gây ấn tượng khi đảm nhận vai trò mở màn đêm diễn thứ 3 của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2017.

Show di_n k_t th_c trong ti_ng reo h_ c_a kh_n gi_

Xuyên suốt show diễn, những vị khách dường như trôi theo cảm giác mơ màn với làn khói mờ ảo, những bộ trang phục thời trang cao cấp mang đậm dấu ấn thị giác. Chu du trong thế giới sang trọng, với những giấc mông phù hoa mà “Phượng Hoàng Việt” mang lại, nữ ca sĩ Lệ Quyên bước ra với chiếc đầm độc đáo trong thần thái đẳng cấp của người mẫu vedette. Những bước chân nhẹ nhàng, khoan thai cùng thần thái sang trọng, ca sĩ Lệ Quyên ướm lên người thiết kế cầu kì, xa hoa của “Phượng Hoàng Việt” và dẫn dắt người xem đắm chìm trong chuyến hành trình đầy kiêu hãnh của những giấc mộng phù hoa. Tiếng vỗ tay và những lời tán dương của giới mộ điệu đã khép lại một đêm diễn mãn nhãn không chỉ riêng nhà thiết kế Vũ Thu Phương mà còn cả thương hiệu thời trang PHOENIX_V.

Thi_t k_ _n t__ng trong BST _Ph__ng Ho_ng Vi_t_ c_a PHOENIX_V(10)

Thi_t k_ _n t__ng trong BST _Ph__ng Ho_ng Vi_t_ c_a PHOENIX_V(11)

Thi_t k_ _n t__ng trong BST _Ph__ng Ho_ng Vi_t_ c_a PHOENIX_V(16) - Copy

Thi_t k_ _n t__ng trong BST _Ph__ng Ho_ng Vi_t_ c_a PHOENIX_V(22)

Thi_t k_ trong BST _Ph__ng Ho_ng Vi_t_ c_a th__ng hi_u PHOENIX_V - Copy

BST _Ph__ng Ho_ng Vi_t_ c_a PHOENIX_V m_ __u show di_n ng_y 3 VIFW 2017

Ca s_ L_ Quy_n l_n __u xu_t hi_n v_i vai tr_ vedtte tr_n s_n Catwalk

H__ng Ly n_i b_t tr_n s_n catwalk trong thi_t k_ c_a PHOENIX_V

Qu_n qu_n H__ng Ly __y quy_n r_ m_ m_n show di_n ôPh__ng Ho_ng Vi_tö c_a th__ng hi_u PHOENIX_V

Qu_n qu_n Kim Dung __y t_ tin tr_n s_n di_n VIFW

Qu_n qu_n Kim Dung n_ t_nh v_ quy_n r_ trong thi_t k_ c_a _Ph__ng Ho_ng Vi_t_

Thi_t k_ _n t__ng trong BST _Ph__ng Ho_ng Vi_t_ c_a PHOENIX_V(4)

 

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: