Ngắm bộ ảnh gia đình đầy hạnh phúc của Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn


2SaiGon) – Cho biết sẽ chưa tính đến chuyện kết hôn, nhưng Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn lại gây bất ngờ lớn khi tung loạt ảnh chụp gia đình hạnh phúc cùng Ku Bom, làm người hâm mộ bán tín bán nghi về một hôn lễ trong tương lai.

Angela Phương Trinh xinh đẹp rạng ngời với làn da trắng sáng

Hồ Ngọc Hà, Lý Quí Khánh chuẩn bị tặng quà lớn cho tiệc tri kỷ của Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ

Trước thành công rực rỡ của Kiều Minh Tuấn với bộ phim Em chưa 18, Cát Phượng thường xuyên phải đối diện với các dạng câu hỏi về áp lực bên cạnh độ nổi tiếng của người yêu.

Hình 1
Thẳng thắn trả lời không hề có cảm giác thế, nhưng cặp đôi vẫn thường xuyên trở thành chủ đề của giới truyền thông về tin tức tình cảm hay độ bền lâu hoặc ngày lên xe hoa. Liên tục khẳng định vẫn chưa bàn đến hôn nhân, nhưng mới đây, cặp đôi thu hút nhiều sự chú ý khi tung bộ ảnh gia đình ba người vui tươi.

Hình 3
Theo nữ diễn viên, đây là bộ ảnh ba người đầu tiên mà họ công bố. Nói về quyết định khá bất ngờ trên, cô chỉ cười giải thích rằng hai mẹ con muốn có một loạt ảnh lưu niệm mà thôi. Kiều Minh Tuấn khi nghe chia sẻ của bạn gái cũng bày tỏ muốn chụp chung để có một tấm ảnh lớn treo trong nhà. Cả hai phủ nhận chuyện chụp ảnh để làm tiền đề cho “ngày trọng đại” mà mọi người hay thắc mắc.

Hình 5
Không né tránh các thắc mắc về bạn trai và siêu phẩm trăm tỷ Em chưa 18, Cát Phượng bật mí, lúc đầu Kiều Minh Tuấn không dám nhận vai tại sợ vì áp lực, rồi sợ không hợp. Vì trong khi nhân vật làm nghề PT (Personal trainer) yoga sở hữu cơ thể khỏe mạnh thì anh lại ốm yếu quá nên không dám thử. Chính cô đã khuyên rằng anh nên tin tưởng vào ê kíp làm việc chuyên nghiệp của Charlie Nguyễn, từ đó nam diễn viên đã chấp nhận thử thách và tỏa sáng như hôm nay.

Hình 6
Dù ủng hộ người yêu tham gia phim, nhưng Cát Phượng lại không hề đến phim trường xem anh diễn do bận rộn và sợ đem cho anh cảm giác can thiệp quá nhiều, nên cô chỉ thầm lặng cầu nguyện cho anh mà thôi.

Hình 7
Gần đây, Cát Phượng nhận được một số thắc mắc sẽ về chuyện sinh con với Kiều Minh Tuấn. Cô chỉ hài hước đáp rằng: “Chưa có dự định gì và sợ tính trước bước không qua”. Có lẽ, bây giờ đối với Cát Phượng, cuộc sống gia đình ấm êm cùng hai người đàn ông tuyệt vời này đã quá đủ rồi. Hôn nhân, con cái hay lùm xùm đời tư chỉ là suy nghĩ của người ngoài cuộc, còn người trong cuộc thì họ vẫn chỉ muốn xây dựng một cuộc sống trọn vẹn bên nhau.

Hình 10

Hình 12

Hình 18

Hình 19

Hình 20

Minh Nguyễn
Producer: Nguyễn Thiện Khiêm
Photo: Quốc Huy
Makeup: Huỳnh Phước
Hair: Pánh Pò
Costume: Ka


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
All Stars: Sẽ khốc liệt và căng thẳng hơn bao giờ hết!

(2SaiGon) - Khi mà những thông tin về thí sinh đang dần hé lộ và những cái tên ngồi ghế...

Close