Nhà tạo mẫu tóc Don Hậu giúp MC Huyền Ny “độc, lạ” với tóc cá tính


(2SaiGon) – Liên tục xuất hiện với tư cách là MC cho các chương trình thời trang và các sự kiện mang tính quốc tế, Huyền Ny luôn tạo cho mình sự chú ý và phong cách rất nổi bật trước đám đông.

Nghe bốn quán quân Vietnam’s Next Top Model chia sẻ bí quyết ghi điểm tại vòng casting Top Model Online

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến cá tính thời trang dự sự kiện

Bộ sưu tập phụ kiện tóc lần này của nhà tạo mẫu Tóc Don Hậu đã làm tăng sự lạ lẫm cho MC Huyền Ny. Don Hậu luôn đem đến những luồn gió mới bằng sự sáng tạo rất riêng của mình và những chế tác độc đáo của anh với các phụ liệu đã đem đến sự lạ mắt tạo ra những trang sức hết sức cầu kỳ xen lẫn nét quý phái khi được anh đính lên mái tóc của các model nổi tiếng. Don Hậu là người rất kỹ lưỡng, phù thuỷ tóc đã phải suy nghĩ và nghiên cứu rất nhiều để chọn được người mẫu cho tác phẩm lần này của anh, người đó không ai khác chính là Huyền Ny, người mẫu sở hữu gương mặt quý phai và đầy sức quyến rủ của một phụ nữ quyền lực.

INOX2680 copy

Bằng lối make up ma mị và lôi cuốn của chuyên gia trang điểm Minh Trần anh đã không ngừng ngại tìm kiếm những layout để phù hợp với bộ sưu tập lần này. Minh Trần tâm sự anh đã rất vui khi được make up cho MC Huyền Ny:”Tuy đã nhiều lần hợp tác nhưng mỗi tác phẩm mới lại là một thử thách mới với mình và mình thật vui cũng như thật vinh dự khi được làm việc với ekip của Don Hậu và Huyền Ny”.

INOX2691 copy

Những shoot hình với sự tham gia của Don Hậu luôn được chuẩn bị kĩ lưỡng và có đầu tư từ ánh sáng đến góc máy. Bộ sưu tập lần này người được Don Hậu tin tưởng không ai khác là một gương mặt đã quá quen thuộc với anh- Photography Tân inox.

INOX2758 copy

Tân Inox là một cái tên không hề xa lạ với giới báo chí và anh em nghệ sĩ bởi những tác phẩm của anh luôn là những bức hình đầy màu sắc và ấn tượng với phong cách và cách làm việc chuyên nghiệp chứa đầy nhiệt huyết. Với sự phối hợp của Don Hậu, Minh Trần và Tân cùng Huyền Ny đã tạo ra bộ sưu tập mới đầy ấn tượng để gửi đến mọi người và năm 2017 sẽ là một năm bùng nổ của họ với những bộ sưu tập mới.

INOX2769 copy

INOX2785 copy

INOX2833 copy

INOX2857 copy

INOX2884 copy

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Nghe bốn quán quân Vietnam’s Next Top Model chia sẻ bí quyết ghi điểm tại vòng casting Top Model Online

(2SaiGon) - Top Model Online 2017 - vòng sơ tuyển casting của chương trình Vietnam’s Next Top Model mùa thứ...

Close