Quán quân VNTM Kim Dung diễn mở màn show của NTK Công Trí tại Vietnam International Fashion Week 2017


2saigon – Mòn mỏi trong chờ đợi, cuối cùng Tuần lễ thời trang chuyên nghiệp và mang đẳng cấp hàng đầu Việt Nam Vietnam International Fashion Week chính thức cũng chính thức được khai mạc tối ngày 31/10, thoả lòng mong ước của làng thời trang Việt cũng như giới mộ điệu.

Mai Tài Phến tiếp tục “đốn tim” fan nữ khi hóa chàng trai lạnh lùng

“Cô Ba Sài Gòn” hé lộ hậu trường làm phim trước ngày công chiếu

Trong không khí hào hứng và sôi nổi, show diễn khai mạc sự kiện Vietnam International Fashion Week Fall/Winter 2017 nhận được sự tham dự của rất đông các tín đồ thời trang, các nhà NTK nổi tiếng trong và ngoài nước. Tất cả hoà chung một niềm háo hức đón chờ show diễn mở màn của NTK hàng đầu Việt Nam – NTK Công Trí. Sau khi làm mưa làm gió tại các sàn diễn lớn trên thế giới với BST “Em Hoa”, NTK Nguyễn Công Trí tiếp tục chiêu đãi giới thời trang với BST mới nhất của mình “Ngày thứ 6 của chị”. Đây cũng chính là BST gánh vác trọng trách mở màn cho Vietnam International Fashion Week Fall/Winter 2017.

D_n m_u T_y tr_nh di_n chuy_n nghi_p t_i VIFW Thu __ng 2017 trong BST m_ m_n c_a NTK Nguy_n C_ng Tr_

Model đảm nhiệm vai trò first-face trong show diễn của NTK Công Trí không ai khác chính là Tân Quán quân Vietnam’s next top model mùa All star 2017. Với sự trưởng thành của một model thực thụ bước ra từ chương trình thực tế đào tạo người mẫu hàng đầu hiện nay, Kim Dung ngày càng chứng tỏ bản lĩnh của một siêu mẫu chuyên nghiệp. Thần thái tự tin và những sải bước uyển chuyển trên sàn diễn catwalk đã chứng minh điều đó một cách thuyết phục.

H_nh _nh trong BST _Th_ 6 c_a ch__ c_a NTK Nguy_n C_ng Tr_

Trong BST “Ngày thứ 6 của chị”, Kim Dung diện trang phục ánh kim với những đường tua rua lấp lánh được phối cùng boots cao cổ tạo hiệu ứng tôn lên vóc dáng chuẩn mẫu của mình. Chiếc áo khoác cách điệu ôm gọn đường cong hoàn hảo khiến cô có thể toả sáng hết mức trong thiết kế vừa phá cách, vừa năng động. Bộ cánh kết hợp cùng snapback trẻ trung khiến cho trang phục concept công sở trở nên độc đáo và ấn tượng hơn bao giờ hết.

M_t s_ b_ c_nh _n t__ng trong BST _Th_ 6 c_a ch__

Bước ra mở màn cho “Ngày thứ 6 của chị”, Quán quân Kim Dung nhận được rất nhiều sự cổ vũ, động viên của người xem, điều đó càng khiến cho show trình diễn trở nên thu hút. Màn trình diễn của Kim Dung không chỉ tạo nên bước khởi đầu hoàn hảo cho Vietnam International Fashion Week Fall/Winter 2017 mà còn hứa hẹn sẽ chiêu đãi giới mộ điệu thời trang những bữa tiệc thời trang còn đặc sắc hơn trong thời gian sắp tới.

Nam m_u T_y di_n __ c_ng s_ _n t__ng t_i s_n di_n VIFW 2017

Nh_ng s_i b__c chuy_n nghi_p c_a qu_n qu_n Kim Dung t_i s_n di_n c_a VIFW 2017

Qu_n qu_n Kim Dung - Model m_ m_n cho VIFW 2017

Thanh H_ng k_t show __p __ cho show di_n _n t__ng c_a NTK Nguy_n C_ng Tr_

Thanh H_ng s_i b__c k_t show _Th_ 6 c_a ch__ m_t c_ch tuy_t v_i

Thi_t k_ _n t__ng c_a NTK Nguy_n C_ng Tr_ trong BST _Th_ 6 c_a ch__

Trang ph_c _n t__ng_ ph_ c_ch ho_n to_n kh_i khu_n __c c_ng s_ trong _Th_ 6 c_a ch__

Vest c_ng s_ tr_ n_n thanh l_ch h_n v_i BST c_a NTK Nguy_n C_ng Tr_

 

T_o d_ng __y chuy_n nghi_p c_a qu_n qu_n Kim Dung khi m_ m_n cho show di_n c_a NTK Nguy_n C_ng Tr_

NTK C_ng Tr_ v_ Thanh H_ng k_t show ch_o kh_n gi_

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Chuyến xe chở tuổi thơ đặc biệt ở Sài Gòn

Sau này, khi nhớ về chuyến xe đưa đón mỗi ngày của thầy giáo già, học sinh trường Võ Trường...

Close
fresh spam shop