Siêu mẫu Nam Phong, Khả Trang tỏa sáng trên sàn diễn thời trang


2saigon – Tối 5.3, siêu mẫu, diễn viên Nam Phong và siêu mẫu Khả Trang cùng 100 người mẫu, siêu mẫu, hoa hậu, diễn viên đã có buổi phúc khảo vui vẻ và hội ngộ cùng nhau tại Lễ Hội Áo Dài 2018.

Lâm Vũ thắng áp đảo Phạm Yến tại “Đấu Trường Ẩm Thực”

“Giai điệu hẹn hò”: Buổi hẹn hò đầu tiên của các cặp đôi

Chương trình là một câu chuyện về Áo dài trải qua bao thăng trầm, biến cố, từ Cội nguồn cho đến Hội nhập. Các NTK đã cùng nhau kể lại câu chuyện của mình bằng những tác phẩm nghệ thuật.

_PHU8187

Lấy chủ đề “Duyên dáng áo dài TP.HCM”, lễ hội năm nay diễn ra nhiều hoạt động khác nhau nhằm chuyển đi thông điệp của Ban Tổ chức “Tôi yêu áo dài Việt Nam”. Ngay sau lễ khai mạc sẽ có 16 hoạt động hưởng ứng mang tính nghệ thuật cộng đồng nhằm thu hút sự chú ý của du khách.

_PHU8203

Lễ Hội Áo Dài 2018 với nhiều hoạt động phong phú nhằm chuyển tải thông điệp về nét duyên dáng của áo dài Việt Nam, góp phần làm lan tỏa và nuôi dưỡng tình yêu đối với áo dài.

_PHU8351

Ban tổ chức Lễ hội áo dài TP.HCM kêu gọi người dân TP, khách du lịch mặc áo dài, cùng xuống phố cùng hơn 100 người mẫu ,siêu mẫu,hoa hậu,diễn viên ,ca sĩ tham dự sự kiện này tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1, TPHCM.

_PHU8364

IMG_6128 copy

IMG_6133 copy

IMG_6134 copy

IMG_6139 copy


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Lâm Vũ thắng áp đảo Phạm Yến tại “Đấu Trường Ẩm Thực”

2saigon - Chỉ vì một củ tỏi, Lâm Vũ tuyên bố rất hận diễn viên Phạm Yến, bỏ mặc người...

Close