Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017 – VIFW SS17 bật mí lịch diễn hấp dẫn


(2SaiGon) – Từ ngày 25/4 đến hết ngày 28/4, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017 – Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2017 sẽ diễn ra tại Trung tâm hội nghị sự kiện GEM Center, hứa hẹn trở thành sân chơi hấp dẫn cho các tín đồ thời trang.

Anh trai Thu Phương từng tưởng tượng đến cái chết trong cô đơn của mình

Phương Thanh mắng tơi tả, dọa đánh rớt Tấn Đạt tại “Ai sẽ thành sao”

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam XuânHè 2017 – Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2017 sẽ giới thiệu đến khán giả cũng như giới điệu mộ những bộ sưu tập độc đáo nhất, ấn tượng nhất, hứa hẹn cũng sẽ tạo ra một xu hướng mới cho thị trường thời trang Việt trong mùa Xuân – Hè năm 2017. Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2017 chắc chắn sẽ là khoảng thời gian mà các tín đồ thời trang trông đợi và không thể quên khi được hòa mình vào không khí lễ hội văn hóa thời trang đẳng cấp.

Print

Với hơn 20 show diễn được đầu tư công phu, kỹ lưỡng với những bộ sưu tập độc đáo, ấn tượng của các nhà thiết kế: Chung Thanh Phong, Thủy Design House, Lê Hà, Devon Nguyễn, Hà Linh Thư, Claret Giang Lê, Đỗ Long, Hoàng Minh Hà, Lê Thanh Hòa, thương hiệu Xita của Katy Nguyễn, NTK Ivan Tran đến từ L’ Oreal và thương hiệu 21 Six của Sandy Doan.

tuan-le-ntk-2saigon-1842017-3

Các nhà thiết kế thế giới đến với chương trình gồm có: NTK Xuan Haute Couture (Pháp), Betty Trần (Úc), Joao Rolo (Bồ Đào Nha), Third (Hàn Quốc), Shenkar Design School (Israel), Boys of Bangkok (Thái Lan),Paul and Shark (Ý), WEILL (Pháp), Lee Chung Chung (Hàn Quốc), Tata Christiane (Đức) và (Pháp).

tuan-le-ntk-2saigon-1842017-2

Qua 4 lần tổ chức thành công, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam đã đánh dấu tên ngành thời trang Việt lên bản đồ thời trang thế giới và được ghi nhận như một thị trường mới nhiều tiềm năng. Vietnam International Fashion Weekđây còn là một cơ hội tuyệt vời để các NTK có thể giao lưu với người yêu thời trang trong nước và mở ra những cánh cửa đến với thế giới.

tuan-le-ntk-2saigon-1842017-1

Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2017 vẫn sẽ tiếp tục tổ chức “The best street style” trước thềm mỗi đêm diễn tại chính GEM CENTER – 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1, TP. HCM, đồng hành cùng thương hiệu trang điểm Maybelline New York. Với thông điệp #makeFASHIONISTAhappen, dây là nơi để những bạn trẻ yêu thời trang, stylist, models… có thể thỏa sức trở thành fashionista xuân hè và là tâm điểm mọi ống kính. Với phong cách street style, các bạn trẻ hoàn toàn có thể thoải mái diện những bộ trang phục với nhiều phong cách khác nhau, và thể hiện cái tôi cá nhân thông qua cách mix & match phụ kiện. Người được bình chọn có phong cách street style đẹp nhất trong ngày cũng sẽ trở thành chủ nhân để sở hữu tấm vé xem show diễn hôm đó.

tuan-le-ntk-2saigon-1842017-4

tuan-le-ntk-2saigon-1842017-5

tuan-le-ntk-2saigon-1842017-6

tuan-le-ntk-2saigon-1842017-7

tuan-le-ntk-2saigon-1842017-9

João Rolo

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Anh trai Thu Phương từng tưởng tượng đến cái chết trong cô đơn của mình

(2SaiGon) - Tập 9 của Tình Bolero Hoan Ca có chủ đề “Tâm sự về đêm” phát sóng tối qua...

Close