Vietnam’s Next Top Model All Stars bất ngờ tăng số lượng thí sinh


(2SaiGon) – Chương trình Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 đã hoàn thiện danh sách nhà chung với 12 thí sinh: Phương Oanh, Hồng Anh, Cao Ngân, Kim Dung, Chà Mi, Lại Thanh Hương, Hồng Xuân, Nguyễn Hợp, Thùy Trâm, Thùy Dương, Kikki Lê, Hoàng Oanh.

Trịnh Tú Trung khoe ảnh thư giãn trong khung cảnh êm đềm ở Chiang Mai

Quán quân X Factor Minh Như trở lại mạnh mẽ sau thời gian trầm cảm

Và Cao Thiên Trang chính là cái tên cuối cũng bước vào nhà chung Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 ở những phút chót. Vậy, chương trình Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 sẽ chính thức bắt đầu với 13 thí sinh là 13 gương mặt cá tính khác nhau.

Cao Thien Trang 1

Điều thú vị và bất ngờ nhất trước khi giờ G bắt đầu trong mùa giải chương trình VietNam’s Next Top Models 2017 chủ đề All Stars là sự tham gia vào phút chót của người mẫu Cao Thiên Trang nâng tổng số danh sách thí sinh lên con số 13.

Cao Thien Trang 2

Người mẫu Cao Thiên Trang có tên đầy đủ là Cao Thị Thiên Trang. Sinh ra và lớn lên tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cô sinh viên trường Cao đẳng Tài chính Hải quan TP.HCM này đã tạm ngừng việc học để theo đuổi sự nghiệp người mẫu của mình.

Cao Thien Trang 3
Lọt vào Top 3 cùa cuộc thi VNTM năm 2012, Thiên Trang được đánh giá là một trong những người mẫu trẻ tiềm năng của thời trang Việt. Sau cuộc thi, cô xuất hiện khá nhiều trong các show diễn cũng như trên các tạp chí thời trang lớn trong nước, và đặc biệt được chú ý hơn khi cô được mời tham gia casting tại tuần lễ thời trang New York.

Cao Thien Trang 4

Sự xuất hiện của Cao Thiên Trang trong ngôi nhà chung của VNTM All Stars chắc chắn sẽ báo hiệu những dấu hiệu của một cuộc đua vô cùng khắc nghiệt và cam go. Nổi tiếng là một người thẳng thắn, bộc trực và không ngại thể hiện bản thân cũng như quan điểm, chắc chắn những tháng ngày sống chung trong cùng một mái nhà giữa Cao Thiên Trang và các thí sinh thuộc hàng “thứ dữ” khác cũng khó mà êm đẹp được. Tuy nhiên, gạt bỏ qua tất cả, Cao Thiên Trang cũng thể hiện quyết tâm về một chặng đường mới, mục đích mới và kế hoạch mới khi quyết định trở lại nhà chung.

Cao Thien Trang 6

Với niềm đam mê và ước vọng, Thiên Trang luôn cố gắng đổi mới phong cách mình để tạo những hình tượng đẹp trước công chúng. Khi được hỏi trong danh sách các thí sinh tham gia mùa giải năm nay, bạn ấn tượng, dè chừng và ấn tượng ai nhất? Thiên Trang cho biết cô thích nhất là Chà Mi. Sợ nhất là Thuỳ Dương, nể nhất Hoàng Oanh và dè chừng nhất với Kikki Lê. Còn từ ấn tượng thì hơi trừu tượng quá nên cũng chưa có.

Vietnam’s Next Top Model: All Stars sẽ chính thức phát sóng vào lúc 20h tối thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từ ngày 24/06/2017.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Trịnh Tú Trung khoe ảnh thư giãn trong khung cảnh êm đềm ở Chiang Mai

(2SaiGon) - Nhân dịp đến Chiang Mai để làm giám khảo cho cuộc thi Mister Global 2017 mà đại diện...

Close