Vĩnh San “Hotboy nổi loạn” khoe vẻ điển trai trong bộ ảnh mới


(2SaiGon) – Vĩnh San – chàng diễn viên trẻ được khán giả nhắc đến kể từ sau vai sát thủ trong bộ phim Hot boy nổi loạn 2.

Tiết Cương, Allan Thanh Tú chúc mừng sinh nhật stylist Nguyễn Vũ

Việt Hương khóc, chu cấp cho thí sinh “Bước nhảy ngàn cân” bị mất việc

Anh bén duyên với nghệ thuật từ khá sớm, khi ấy Vĩnh San được mời làm mẫu ảnh cho các nhãn hiệu thời trang, TVC quảng cáo,… May mắm mỉm cười với anh khi được Vũ Ngọc Đảng lựa chọn và xuất hiện trong các thước quay của một bộ phim điện ảnh rất thành công. Dù ở Hot boy nổi loạn 2, Vĩnh San chỉ tham gia một vai nhỏ nhưng đây cũng chính là bước đệm đầu tiên cho con đường nghệ thuật của anh.

_14A0166

Nói về quan điểm, sau khi đóng phim với nội dung đồng tính thì người xem thường “gắn mác” mình theo giống nhân vật ấy và Vĩnh San có lo sợ điều này hay không, nam diễn viên phản hồi: “Hot Boy Nổi Loạn 2 là một bộ phim đồng tính còn vai tôi đảm nhận là một vai sát thủ nên cũng không gì khó khăn với tôi. Tuy nhiên, tôi không ngại vai đồng tính vì diễn viên cần phải đa dạng trong cách diễn”.

_14A0239

Sau dự án điện ảnh đầu tiên, Vĩnh San “bén duyên” nhiều hơn với nghệ thuật chiều thứ 7. Anh nhận được nhiều lời mời tham gia phim truyền hình như: Hồ sơ lửa, Phá vây… Và gần đây nhất, Vĩnh San vừa hoàn thành 35 tập phim truyền hình Cuộc chiến vô nghĩa.

_14A0281

Khi nhắc đến việc diễn viên trẻ ngày càng nhiều và sự cạnh tranh trong làng giải trí ngày càng khủng khiếp, thậm chí có nhiều người phải đánh đổi để có vai diễn, Vĩnh San chia sẻ: “Đúng là diễn viên trẻ hiện nay ngày càng nhiều và độ cạnh tranh ngày càng cao nhưng đó cũng là một điểm tốt giúp chúng tôi cố gắng trao dồi, rèn luyện thêm kiến thức lẫn kỹ năng làm nghề để không bị đào thải”. Anh nói thêm: “Tôi cũng nghe nhiều người có suy nghĩ không tốt về nghề diễn xuất là phải đánh đổi để có vai nhưng tôi nghĩa sẽ không có chuyện đó vì nếu không có tài năng thì dù có đánh đổi như thế nào thì cũng không thể hoàn thành được vai diễn. Bởi lẽ, khi ra hiện trường, diễn viên nhưng không tái hiện được nhân vật thì cũng sẽ bị cắt vai”.

_14A0334

Vĩnh San vẫn đang là một diễn viên trẻ, có tiềm năng trong lĩnh vực phim ảnh. Hằng ngày, anh vẫn cố gắng học hỏi, trau dồi kinh nghiệm diễn suất để phát triển bản thân. Ngoài ra, với vẻ ngoài điển trai, Vĩnh San đã “hớp hồn” không biết bao nhiêu fan girl và anh cũng rất rạng ngời khi đứng dưới ánh đèn nghệ thuật.

_14A0374

Vĩnh San vừa vừa hoàn thành 35 tập phim truyền hình và sắp tới anh tiếp tục bấm máy 30 tập phim truyền hình khác. Anh tiết lộ, vai diễn lần này rất hợp với tính cách bên ngoài của anh. Bên cạnh đó, Vĩnh San còn tham gia một vở kịch tại sân khấu Ideacaf – đây là một vở kịch đặc biệt, được dàn dựng kĩ lưỡng nhằm kỉ niệm 20 năm thành lập sân khấu và sẽ được công diễn vào tháng 12 sắp tới.

_14A0401

_14A9501

_14A9681

_14A9765

_14A9786

_14A9791

_14A9850Minh Nguyễn

Producer: Nguyễn Thiện Khiêm
Photo: Min
Costume: Ka


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Tiết Cương, Allan Thanh Tú chúc mừng sinh nhật stylist Nguyễn Vũ

(2SaiGon) - Stylist Nguyễn Vũ tổ chức sinh nhật ấm cúng, nhẹ nhàng với sự tham gia của bạn bè...

Close
fresh spam shop