Ngày hội xe cổ Sài Gòn


Hàng chục xe hơi cổ lạ, độc đáo được quy tụ về từ các CLB xe cổ TP.HCM sẽ trưng bày tại Phố xe cổ trong Ngày hội xe cổ Sài Gòn, diễn ra vào ngày 28, 29.7 ở Công viên Văn hóa Đầm Sen.

Cận cảnh những chiếc xe cổ ‘độc nhất vô nhị’ ở TP.HCM

Ngắm bộ sưu tập xe cổ độc đáo của 9X Sài thành tự thiết kế, tân trang

Toàn cảnh đoàn xe cổ quốc tế lớn nhất đến Sài Gòn đầu năm mới 2018

Ngày hội xe cổ Sài Gòn 2018 do công viên Văn hóa Đầm Sen (TP.HCM) phối hợp với CLB xe cổ Sài Gòn tổ chức, là dịp gặp gỡ, giao lưu chia sẻ những hình ảnh kỷ niệm giữa chủ nhân với “xế cổ” của mi2nhtre6n những hành trình phượt đầy lãng mạn. Đây cũng là sự kiện nhằm thu hút du khách khi đến TP.HCM, là dịp để du khách tham quan thưởng lãm với nhiều hoạt động phong phú.

Hàng chục xe hơi cổ lạ, độc đáo sẽ có mặt tại ngày hội ẢNH: BTC

Hàng chục xe hơi cổ lạ, độc đáo sẽ có mặt tại ngày hội

Hàng chục xe hơi cổ lạ, độc đáo được quy tụ về từ các CLB xe cổ TP.HCM sẽ trưng bày tại Phố xe cổ Sài Gòn xưa ngay Quảng trường Âu Lạc, Sân khấu Ngôi Sao, khu Bến thuyền 1.

Tại đây còn có những hoạt động mua bán, trao đổi các loại xe cổ và những mặt hàng lưu niệm từ các CLB xe cổ. Số tiền thu được từ hoạt động trao đổi mua bán tại Phố xe cổ sẽ được trích một phần cho chương trình cộng đồng, giúp đỡ các trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Người quan tâm có thể tham dự buổi giao lưu giữa các CLB xe cổ, diễn ra vào 14 giờ ngày 28.7 tại Sân khấu Ngôi sao, để tìm hiểu thêm về nhiều loại xe độc đáo của thập niên 60-70.

Khách có xe cổ (sản xuất từ năm 1965 trở về trước) có thể đăng ký với BTC để tham gia trưng bày xe tại ngày hội

Khách có xe cổ (sản xuất từ năm 1965 trở về trước) có thể đăng ký với BTC để tham gia trưng bày xe tại ngày hội

Đặc biệt, chương trình diễu hành Ngày hội xe cổ Sài Gòn, vào 10 giờ 30 ngày 27, 28.7, là cơ hội để khán giả thưởng lãm đoàn xe cổ 4 bánh với đủ chủng loại xe độc, lạ, hiếm, được “khóa đuôi” bằng 100 chiếc xe cổ 2 bánh đủ loại.

Tất cả xe tham gia đoàn diễu hành được chọn lọc có niên đại từ 1965 trở về trước và sử dụng nhiên liệu ít thải khói để không ảnh hưởng đến không khí trong lành của công viên.

Một số xe cổ được trưng bày trong ngày hội và tham gia diễu hành:

16_grdj

Ngày hội xe cổ Sài Gòn - ảnh 4

Ngày hội xe cổ Sài Gòn - ảnh 5

Ngày hội xe cổ Sài Gòn - ảnh 6

Ngày hội xe cổ Sài Gòn - ảnh 7

Ngày hội xe cổ Sài Gòn - ảnh 8

Theo TNO


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: