Đắm mình vào Liên hoan ẩm thực Đất Phương Nam


Từ tô bún bò Huế thơm lừng cho đến đĩa bánh xèo miền Tây vàng ươm, thực khách sẽ được đắm mình vào không gian ẩm thực đầy hấp dẫn và độc đáo chỉ có tại Liên hoan ẩm thực Đất Phương Nam lần 8 – 2018.

Ngập tràn món ngon tại Liên hoan ẩm thực Món ngon các nước lần thứ 12

250 món ngon 3 miền tại Liên hoan Ẩm thực Phương Nam

IMG_0416

Là lễ hội ẩm thực thường niên được Ngành du lịch thành phố tổ chức tại Công viên Văn hóa Đầm Sen – Liên hoan ẩm thực Đất Phương Nam lần thứ 8 – 2018 mang đến nhiều ấn tượng và bất ngờ cho thực khách xa gần.

Liên hoan nhằm tôn vinh và giới thiệu giá trị văn hóa ẩm thực Việt Nam nói chung và khu vực phía Nam nói riêng đến du khách trong nước và quốc tế.

Đặc sản nhiều vùng miền phía Nam đều có mặt tại lễ hội.

Đặc sản nhiều vùng miền phía Nam đều có mặt tại lễ hội.

Với tiêu chí chú trọng chất hơn là lượng, liên hoan năm nay có sự tham gia của hơn 50 gian hàng ẩm thực tới từ nhiều tỉnh thành phía Nam và khu vực miền Trung, Tây Nguyên như Đồng Nai, Bình Thuận, Ninh Thuận, Hậu Giang, Sóc Trăng, Cần Thơ… cùng các món ăn dân dã đậm đà hương vị phương Nam.

Các món bánh đầy màu sắc.

Các món bánh đầy màu sắc.

Đồ nướng nóng hôi hổi

Đồ nướng nóng hôi hổi

Rất nhiều gian hàng chế biến thức ăn tại chỗ.

Rất nhiều gian hàng chế biến thức ăn tại chỗ.

Thức uống cũng cực kỳ hấp dẫn

Thức uống cũng cực kỳ hấp dẫn

Bên cạnh đó, liên hoan còn tổ chức các hoạt động văn nghệ đậm chất miền sông nước và Tây Nguyên như đờn ca tài tử, cồng chiêng Tây Nguyên, hò đối đáp, hòa tấu nhạc dân tộc… xuyên suốt các ngày diễn ra lễ hội.

Hoạt động văn nghệ tại khu vực lễ hội

Hoạt động văn nghệ tại khu vực lễ hội

Đặc biệt trong năm nay, lễ hội mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ qua các khu ẩm thực và sản vật địa phương độc đáo như Khu ẩm thực “Sài Gòn xưa”, Khu chợ quê với gia súc, nông phẩm, Khu “Bia Việt”, Khu làng nghề truyền thống…

Khu vực “Phiên chợ xanh tử tế”.

Khu vực “Phiên chợ xanh tử tế”.

Sau hai ngày diễn ra, Liên hoan ẩm thực đất Phương Nam đã thu hút một lượng lớn du khách và nhận được nhiều lời khen ngợi. Vừa được thưởng thức đồ ăn ngon, vừa được dạo chơi ngắm cảnh, Liên hoan ẩm thực Đất Phương Nam chính là điểm đến lý tưởng cho gia đình vào dịp cuối tuần này.

Lễ hội sẽ kéo dài đến hết ngày 3.6 tại Công viên Văn hóa Đầm Sen.

Theo laodong


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
“Quý ông đại chiến”: Lan Ngọc “rối tung” vì trai đẹp nhảy sexy

2saigon - Tuần này, “Quý Ông Đại Chiến” tiếp tục là sàn đấu của tài năng lẫn nhan sắc của...

Close