“Sốt” vé tàu tuyến Sài Gòn – Nha Trang dịp lễ 30/4


Ngày 18/4, Chi nhánh vận tải đường sắt Nha Trang cho biết, vé tàu tuyến Sài Gòn – Nha Trang dịp nghỉ nghỉ lễ 30/4 hiện đang rất “sốt”.

Tàu xe dịp lễ khá căng thẳng

Tại sao vé tàu khan hiếm nhưng “cò vé” vẫn bao sân?

Dịp lễ 30/4, ngành đường sắt tổ chức chạy thêm 27 đoàn tàu đi từ ga Sài Gòn ra các ga miền Trung. Ảnh: Quốc Nhựt

Dịp lễ 30/4, ngành đường sắt tổ chức chạy thêm 27 đoàn tàu đi từ ga Sài Gòn ra các ga miền Trung. Ảnh: Quốc Nhựt

Ông Lê Hồng Sơn, Phó Giám đốc Chi nhánh Vận tải đường sắt Nha Trang cho biết, nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân, ngoài các chuyến tàu đang hoạt động, ngành đường sắt sẽ tổ chức chạy thêm 27 đoàn tàu đi từ ga Sài Gòn đến Phan Thiết, Nha Trang, Quy Nhơn và ngược lại trong các ngày từ 26/4 – 1/5. Số đoàn tàu lập thêm này tương đương với khoảng 13.000 chỗ.

Trong đó, riêng tuyến Sai Gòn – Nha Trang tổ chức chạy thêm 17 đoàn tàu. Cụ thể, trong ngày 26/4 tổ chức chạy thêm 2 đoàn tàu (chiều Sài Gòn – Nha Trang), 27/4 có 5 đoàn tàu, 28/4 có 3 đoàn tàu. Ngày 30/4 tổ chức chạy thêm 4 đoàn tàu chiều Nha Trang – Sài Gòn, 1/5 có 3 đoàn tàu.

“Số đoàn tàu tăng thêm gần như gấp đôi so với ngày thường. Những ngày qua lượng khách đặt vé rất đông, hiện vé tuyến Sài Gòn – Nha Trang (và ngược lại) trong dịp này còn rất ít”, ông Sơn cho biết.

Trước nhu cầu tăng cao, ngành đường sắt hiện tính toán các phương án nhằm có thể tăng thêm tàu, ngoài ra cũng tăng cường lực lượng nhằm đảm bảo công tác phục vụ hành khách một cách tốt nhất.

Theo baogiaothong


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Khó tin nhưng có thật quán cà phê “CHÌM DƯỚI LÒNG NƯỚC” siêu độc lạ ở Sài Gòn

Ở Sài Gòn biết bao quán cafe đẹp, bạn có thể nghĩ ngay đến những quán cafe trẻ trung, decor...

Close