Sau “Quán ngon quận mình” với Trấn Thành, BAEMIN tiếp tục cùng Karik và Amee úp mở “kế hoạch mới”


Nhiều người tò mò không biết sau “Quán ngon quận mình” hợp tác cùng Trấn Thành, BAEMIN sẽ tiếp tục mang đến ngạc nhiên gì mới cho các tâm hồn ăn uống?

Khám phá ẩm thực Nhật Bản tại 4 nhà hàng nổi tiếng ở TP.HCM

Lý Nhã Kỳ khiến khán giả thích thú với hình ảnh “nam tính” trên ghế nóng

Yêu ẩm thực Sài Gòn, tự nhận mình là “thổ địa” đồ ăn khắp các quận thì chắc chắn, bạn phải nằm lòng danh sách các địa chỉ quán ăn ngon trong danh sách “Quán ngon quận mình” được BAEMIN hợp tác cùng Trấn Thành, dành tặng riêng cho những chàng trai cô gái với cái bụng luôn đói. Chiến dịch đã thu công vang dội, giúp các bạn trẻ có thể hoàn thiện “bản đồ ẩm thực Sài Gòn” của mình. Hẳn là vì thế, ngay sau khi “Quán ngon quận mình” kết thúc, khán giả tò mò không biết BAEMIN sẽ tiếp tục tung ra những sản phẩm gì thú vị hơn?

Trấn Thành khiến khán giả thích thú trong lần hợp tác “Quán ngon quận mình”

Câu hỏi trên thì chưa ai biết chắc được khi vẫn còn là một “ẩn số”. Tuy nhiên, nếu là một netizen tinh ý, bạn sẽ thấy BAEMIN đã “tung hint” trên Fanpage Facebook với bức hình có nội dung về “em bé” với dòng caption đầy ẩn ý.

Câu giải thích trên bức ảnh “tung hint” khiến khán giả đoán già đoán non xem sắp tới đây, BAEMIN sẽ làm gì? Em bé nghĩa đen thì ai cũng hiểu, nghĩa bóng là cách nam giới gọi người yêu, để tạo cảm giác che chở và cưng chiều. Từ này không bị giới hạn ở độ tuổi hay thời kỳ. Dưới phần bình luận, rất nhiều khán giả đã đặt câu hỏi lại cho BAEMIN.

Trong một động thái khác khiến khán giả cũng hết sức nghi ngờ, Karik và Amee cũng chia sẻ nội dung tương tự trên Facebook kèm theo dòng nội dung na ná nhau. Chắc chắn đây không phải một sự tình cờ mà cả BAEMIN, Karik và Amee đều đề cập đến từ “Em bé”. Fan của Amee và Karik chắc chắn đã hiểu rằng, bộ đôi này sẽ kết hợp trong sản phẩm âm nhạc mới nhất tới đây. Còn họ sẽ làm gì với BAEMIN thì vẫn còn là một dấu hỏi chấm, bỏ ngỏ cho khán giả tới ngày 20/9 – theo như Karik tiết lộ.

Liệu “bí ẩn” lần này của BAEMIN kết hợp cùng Karik và Amee có vượt qua được “Quán ngon quận mình” hay không? Liệu Karik và Amee có bùng nổ với sản phẩm âm nhạc lần này không? Không chỉ các tín đồ ăn uống, cộng đồng fan của 2 ca sĩ trẻ này cũng đang nóng nòng xem đằng sau thông điệp đầy tình tứ, ngọt ngào này là sản phẩm gì.

Sản phẩm mới nhất của BAEMIN kết hợp cùng Karik và Amee sẽ ra mắt ngày 20/9 tới.

Minh Minh


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Lý Nhã Kỳ khiến khán giả thích thú với hình ảnh “nam tính” trên ghế nóng

Trên ghế nóng, diễn viên Gió nghịch mùa gây ấn tượng với khán giả khi xuất hiện trong trang phục...

Close