Thưởng thức bánh tráng phơi sương tại Cô Ba Trảng Bàng – Sài Gòn


Sài Gòn mùa nắng nóng, các món chiên, nấu nhiều dầu mỡ, gia vị khiến bạn cảm thấy ngán ngẩm. Bánh tráng Tây Ninh phơi sương cuốn thịt luộc và rau rừng thanh mát, chấm cùng nước mắm nêm đậm đà tại Quán Cô Ba Trảng Bàng làm tăng khẩu vị cho cả gia đình bằng một bữa ăn hấp dẫn, ngon miệng với giá cả phải chăng!

sài gòn - bánh tráng phơi sương 1

sài gòn - bánh tráng phơi sương 2

Bánh tráng phơi sương cuốn thịt luộc, rau rừng là món ăn tuy dân dã nhưng lại được rất nhiều người yêu thích. Để làm nên hương vị đặc biệt của món ăn này đầu tiên phải kể đến loại bánh tráng phơi sương mềm dai mang hương vị rất riêng chỉ có ở Tây Ninh, đã góp phần làm nên “cái hồn” của món cuốn nơi đây. Tiếp đến là đĩa rau rừng với đủ năm vị: chát, ngọt, chua, béo, thơm. Đó là rau diếp cá, tía tô, lá hẹ, lá cóc, lá săng mào, lá bứa, lá tràm ổi, húng quế, húng lủi, cần nước, lá mặt trăng, lá săng dẻ, quế vị, ngò tàu, cải kiệu… bên cạnh đó còn thêm những lát dưa leo xắt dài, dưa chua và giá sống.

sài gòn - bánh tráng phơi sương 3

sài gòn - bánh tráng phơi sương 4

sài gòn - bánh tráng phơi sương 5

sài gòn - bánh tráng phơi sương 6

Dĩa thịt luộc cuốn cùng tại Cô Ba Trảng Bảng cũng nhất thiết phải là thịt đùi pha lẫn nạc và mỡ luộc vừa chín tới cho vị ngọt, bùi, béo, thêm chút giòn giòn của da và gân nhưng lại không hề tạo cảm giác ngán. Và cuối cùng không thể thiếu chén nước mắm đặc chế. Tự tay xếp từng miếng thịt vào giữa lớp bánh tráng và rau rừng, sau đó cuốn lại gọn gàng và thưởng thức. Sự tươi mát của các loại rau hòa quyện cùng vị béo ngậy của miếng thịt và cái mặn mà của mắm nêm với đầy đủ những dư vị chua-cay, mặn-ngọt, chát-bùi… xen lẫn nhau, quả là thú vị vô cùng, khiến bạn cứ muốn ăn thêm cuốn nữa, cuốn nữa… mãi thôi!

sài gòn - bánh tráng phơi sương 7

sài gòn - bánh tráng phơi sương 8

sài gòn - bánh tráng phơi sương 9

Dĩa thịt luộc cuốn cùng tại Cô Ba Trảng Bảng cũng nhất thiết phải là thịt đùi pha lẫn nạc và mỡ luộc vừa chín tới cho vị ngọt, bùi, béo, thêm chút giòn giòn của da và gân nhưng lại không hề tạo cảm giác ngán. Và cuối cùng không thể thiếu chén nước mắm đặc chế. Tự tay xếp từng miếng thịt vào giữa lớp bánh tráng và rau rừng, sau đó cuốn lại gọn gàng và thưởng thức. Sự tươi mát của các loại rau hòa quyện cùng vị béo ngậy của miếng thịt và cái mặn mà của mắm nêm với đầy đủ những dư vị chua-cay, mặn-ngọt, chát-bùi… xen lẫn nhau, quả là thú vị vô cùng, khiến bạn cứ muốn ăn thêm cuốn nữa, cuốn nữa… mãi thôi!

sài gòn - bánh tráng phơi sương 13

sài gòn - bánh tráng phơi sương 14

sài gòn - bánh tráng phơi sương 15

Thực đơn phong phú với nhiều món ăn hấp dẫn cùng nhân viên phục vụ vui vẻ, nhiệt tình sẽ mang đến cho bạn một bữa ăn thật trọn vẹn. Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh chân đến và thưởng thức hương vị ngon tuyệt của món ăn này bạn nhé!

sài gòn - bánh tráng phơi sương 16

sài gòn - bánh tráng phơi sương 17

Nguồn: internet


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Phản đối chặt cây xanh làm ga tàu điện: Cần suy nghĩ thấu đáo!

Trước thông tin TP. HCM đốn hạ 12 cây xà cừ để xây ga metro ở Sài Gòn, nhiều người...

Close