Tiệc tối với nhạc sống ở ‘vườn thượng uyển’ Sài Gòn


Vào buổi tối, Rooftop Garden Bar thết đãi du khách bữa tiệc âm nhạc trong một không gian vườn thượng uyển của khách sạn 5 sao ở Sài Gòn.

Săn vé xem Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, Hà Anh Tuấn biểu diễn miễn phí tại Đại nhạc hội “Dạ khúc Yêu thương”

Phan Mạnh Quỳnh, Trịnh Đình Quang, Đinh Quốc Anh biểu diễn đêm chung kết “Miss And Mrs Vietnam International Global 2018”

Với chương trình biểu diễn từ 8h30 tối đến 11h đêm, Rooftop Garden Bar đang là điểm đến được lựa chọn nhiều của những người đam mê âm nhạc. Ngoài không gian và ẩm thực, âm nhạc sẽ mang đến thực khách một buổi thư giãn lý tưởng. Tại đây, khách được hòa vào bầu không khí vui tươi với ban nhạc chuyên nghiệp, phong cách biểu diễn thuần thục.

Bữa tối trên tầng thượng.

Bữa tối trên tầng thượng.

Dòng nhạc được biểu diễn tại bar được thay đổi hàng đêm mang lại sự tươi mới cho thực khách. Không gian sân khấu khá rộng rãi và thông thoáng, tạo nên một sàn nhảy sinh động. Thực khách có thể bước lên sân khấu để thả mình vào những nốt nhạc, lắc lư cơ thể với những điệu nhảy phóng khoáng, và hoà vào tiếng trống, tiếng đàn của ban nhạc, tận hưởng giọng hát đầy nội lực của các ca sĩ.

Sân khấu với các tiết mục biểu diễn

Sân khấu với các tiết mục biểu diễn

“Những nốt nhạc phát ra từ các nhạc cụ lúc trầm, bổng, lúc dịu dàng, thôi thúc, làm tôi như hòa mình vào điệu nhạc, vào khung cảnh của từng bài hát”, một thực khách nhận xét.

Bạn có thể nhâm nhi chút cocktail, nghe điệu nhạc từ những thập niên trước để cảm nhận sự thư thái trong một không gian vườn thượng uyển mát mẻ và xanh mướt. Hiện bar áp dụng thực đơn món Âu.

Dòng nhạc được thay đổi qua hàng đêm.

Dòng nhạc được thay đổi qua hàng đêm.

Theo vnexpress


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Hít hà hương cà phê trong nắng ở Là Việt Sài Gòn

Nếu ở Đà Lạt, Là Việt nằm trong không gian của một xưởng cà phê, vừa ngồi uống vừa nghe...

Close