Ốc cô Tuyết, ốc Duyên, ốc Khánh… đều có mức giá 20.000-30.000 đồng mỗi đĩa. Ăn Những quán ốc giá dưới 30.000 đồng ở Sài Gòn
Có một quán sushi “vô danh” nằm Trong khu Bờ Kè, chỉ cách trung tâm Quận 1 tầm 10 – 15 phút chạy xe có một quán sushi tươi ngon mà giá khá bình dân ... Ăn Quán Sushi “vô danh” nhưng ngon rẻ, gần trung tâm Sài Gòn
Nếu phá lấu kiểu Sài Gòn thường chấm bánh mì, thì xe phá lấu Tiều trên đường Nguyễn Trãi cho thành phần này vào giữa ổ bánh, ăn kèm cải chua. Ăn Bánh mì phá lấu Tiều trên đường Nguyễn Trãi, Sài Gòn
(2SaiGon.vn) – Phô mai không chỉ hoàn hảo với các món mặn mà khi kết hợp với món ngọt, nó cũng khiến tín đồ ẩm thực ngất ngây. Ăn Món ngon từ phô mai “sốt sình sịch” ở Sài Gòn
Cháo trắng Sài Gòn tuy thanh đạm nhưng lại vô cùng hấp dẫn với hàng chục món mặn ăn kèm. Những ngày Sài Gòn trở lạnh, cháo là lựa chọn thích hợp cho những người ... Ăn Cháo trắng nóng cho ngày Sài Gòn trở trời
Có tiệm đã xuất hiện từ những năm 50, có tiệm thì tồn tại hơn 30 năm… nhưng điểm chung là đều rất ngon và sở hữu những câu chuyện thú vị. Ăn Những quán ăn Sài Gòn này lúc nào cũng đông nghìn nghịt
Ẩm thực Sài Gòn – Hà Nội quả là “Ăn một ngày đàng, học một sàng khôn” đó các bạn. Ăn Những món ăn cùng tên nhưng lại chẳng “cùng kiểu” của Sài Gòn – Hà Nội
Có lẽ không nơi đâu mà bánh tráng lại có nhiều biến thể như Sài thành, đặc biệt mỗi biến thể lại có một cái ngon, cái thú vị riêng. Ăn Muôn kiểu biến tấu món bánh tráng ở Sài Gòn
Bên cạnh những món ăn mặn vỉa vè nổi tiếng, đường phố Sài Gòn còn khiến du khách “hảo ngọt” phải phát thèm với những món bánh ngon lành dân dã này Ăn Những món bánh dân dã ngon không cưỡng nổi của đường phố Sài Gòn
Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam và là nhà hàng thứ 385 trên thế giới, Osaka Ohsho đã lựa chọn Phan Xích Long – phố ẩm thực hot nhất Sài Gòn để chào ... Ăn Sài Gòn đón nhận quán Quán mì – gyoza Nhật Osaka Ohsho hơn 40 tuổi
(2SaiGon.vn) – Quán có menu nhiều món lạ và ngon cùng các loại thức uống thơm ngon, hấp dẫn. Buổi trưa hay tối đều có khuyến mãi cho nhóm nhiều người cùng thưởng thức. Ăn Khám phá hương vị ẩm thực Nhật Bản chính gốc ở Sài Gòn
Sài Gòn mùa nắng nóng, các món chiên, nấu nhiều dầu mỡ, gia vị khiến bạn cảm thấy ngán ngẩm. Bánh tráng Tây Ninh phơi sương cuốn thịt luộc và rau rừng thanh mát, chấm ... Ăn Thưởng thức bánh tráng phơi sương tại Cô Ba Trảng Bàng – Sài Gòn