Loại cá này được nhập về từ Campuchia, Lào, Thái Lan có giá từ 5-7 triệu đồng/kg. Ăn Cá 100kg có giá tiền tỷ đại gia Sài Gòn săn lùng ăn tiệc
Quán ra đời từ năm 1948, có 3 thế hệ cùng nhau duy trì tiệm cơm nhỏ ở chợ Cũ (Tôn Thất Đạm, Q.1) với những món ăn độc đáo mà khó có thể tìm ... Ăn Người Sài Gòn ai từng ăn những món này tại quán cơm 69 năm tuổi?
Mỗi tô cháo được phục vụ cùng giò, quẩy còn kèm theo một bát hành tím ngâm giòn, vị chua ngọt ăn kèm với thịt rất vừa miệng, hấp dẫn cả những thực khách khó ... Ăn Quán cháo lòng gần nửa thế kỷ đông nghịt khách ở Sài Gòn
Theo chân người Pháp du nhập vào Sài Gòn bắt đầu từ 1895, bánh mì Sài Gòn đến nay có rất nhiều phiên bản hấp dẫn. Ăn Điểm 4 hàng bánh mì đình đám “xếp hàng mới được ăn” nên thử ít nhất một lần ở Sài Gòn
Những loại xôi quen thuộc với tuổi thơ như xôi bắp, xôi đậu gói lá chuối giá chỉ bằng một lần gửi xe được nhiều thực khách yêu mến. Ăn Gánh xôi của ngoại giá 5.000 đồng giữa “phố Wall” Sài Gòn
Người Sài Gòn luyện ‘tinh thần thép’ ăn bánh đúc bà chủ ‘sang chảnh’ với câu slogan đặc biệt và tiêu chí 3 không. Ăn Quán bánh đúc muốn ăn phải có “tinh thần thép” ở Sài Gòn
Mỗi đĩa bánh đầy đủ có giá từ 66.000 – 75.000 đồng nhưng nhiều người Sài Gòn vẫn rủ nhau tìm đến quán ăn có tuổi đời 56 năm để thưởng thức cho được Ăn Quán bánh cuốn nóng đắt nhất, lâu đời nhất Sài Gòn
Nằm ngay trung tâm sầm uất giữa lòng Sài Gòn (385D Nguyễn Trãi, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM), SamaSama là một nhà hàng chay mang phong cách giao thoa Đông &Tây, mang đến cảm giác ... Ăn Khoảng lặng ở SamaSama
Tuy ẩm thực Sài Gòn vô cùng phong phú với hàng trăm món ăn khác nhau nhưng có những món mang đậm hương vị đặc trưng mà bạn nhất định phải trải nghiệm. Và có ... Ăn 5 MÓN ĂN “ĐẶC SẢN” ĐẬM CHẤT SÀI GÒN
Bún đậu Ngõ phố nhỏ là một trong những nơi đầu tiên đưa món ăn đậm vị Bắc này vào Sài Gòn và đến nay quán vẫn là địa chỉ hấp dẫn nhất cho fan ... Ăn Điều gì khiến quán bún đậu trong ngõ nhỏ đường Pasteur lúc nào cũng đông khách
Người Sài Gòn có sở thích cũng như cách thưởng thức ẩm thực rất độc đáo và thú vị… Từ việc ngồi bên bãi rác ăn cơm tấm, ghé nhà xác mua xôi… cho đến ... Ăn “Lẩu bò nghĩa địa”, người Sài Gòn lạnh sống lưng ngồi ăn xì xụp
2saigon – Vào tối ngày 22/11, tại nhà hàng Parkview (khách sạn New World Saigon) đã diễn ra lễ khai mạc Tuần lễ Ẩm Thực Mỹ với sự có mặt của Tổng Lãnh sự Hoa ... Ăn Khám phá ẩm thực tại Tuần Lễ Văn hóa Ẩm thực Mỹ