7 mẫu đồng hồ đẹp có giá dưới 100 USD


Một số mẫu đồng hồ được yêu thích khi có kiểu dáng đơn giản, chất lượng ổn định và mức giá phải chăng.


Casio World Timer Watch là một trong những mẫu đồng hồ tốt nhất có giá dưới 30 USD. Thiết kế phù hợp với người theo đuổi phong cách năng động, thể thao. Bên cạnh đó, mẫu đồng hồ kỹ thuật số này có khả năng chống nước 100 m, đường kính 39,5 m và màn hình LCD. World Timer Watch được bán với giá 25 USD. Ảnh: Hodinkee.

Mỏng và nhẹ là những ưu điểm của Timex Men’s Expedition Scout 40 Watch. Mẫu đồng hồ vỏ thép có giá 42 USD. Bên cạnh đó, thiết kế được trang bị đèn indiglo, kim phát quang và dây đeo bằng vải hoặc da. Mẫu phụ kiện có khả năng chống nước 50 m, đường kính 40 mm. Tuy nhiên, tiếng tích tắc phát ra từ Men’s Expedition Scout 40 Watch là điều khiến người mua cảm thấy phiền toái. Ảnh: The Brooks Review.

Sự phổ biến của chủ nghĩa tối giản giúp Braun BN0021BKBKG thêm phần nổi tiếng. Thiết kế có mặt số màu đen, dây đeo bằng da thanh lịch. Mẫu đồng hồ trị giá 70 USD được trang bị bộ máy của Nhật Bản với khả năng chống nước 50 m. Ảnh: Pinterest.

Thiết kế đính kèm dây đeo silicon được ưa chuộng bởi kiểu dáng đơn giản, tinh tế. Swatch Twice Again có bộ chuyển động ngày chạy bằng thạch anh, khả năng chống nước 30 m. Với mức giá 75 USD, bạn sẽ sở hữu phụ kiện mang hơi hướm tối giản, mặt số dễ đọc. Tuy nhiên, phom dáng nhỏ là khuyết điểm khiến mẫu đồng hồ không quá phổ biến. Ảnh: Watch Chronicler.

Các thiết kế từ Seiko luôn được giới mộ điệu đánh giá cao. Mẫu Seiko 5 SNK trang bị bộ chuyển động ngày tự động của thương hiệu, dây đeo bằng vải hai mảnh cùng mặt số xanh lá lạ mắt. Thiết kế 79 USD có đường kính 37 mm, khả năng chống nước 30 m. Ảnh: Basic Bands.

Orient liên tục gây ấn tượng khi cho ra mắt các mẫu đồng hồ giá rẻ, chất lượng ổn định. Thiết kế TriStar được gắn bộ máy tự động F4902 của Nhật Bản. Bên cạnh đó, quai đeo bằng thép không gỉ giúp mẫu phụ kiện phối hợp hài hòa với những bộ đồ theo phong cách thanh lịch, cổ điển. Ảnh: Courtesy.

Citizen BI5054 tạo ấn tượng với vẻ ngoài cổ điển. Bên cạnh đó, mẫu phụ kiện được trang bị vỏ thép không gỉ, đường kính 42 mm. Mặt số màu xanh giúp thiết kế thêm phần tinh tế. Giới mộ điệu cần chi 90 USD để sở hữu mẫu đồng hồ. Ảnh: Cheap2buy.

Theo Zing News


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: