Khung cảnh bên sông Sài Gòn qua camera Galaxy S22 Ultra


Với zoom đến 100x, chế độ chụp đêm Nightography, camera của Samsung Galaxy S22 Ultra giúp tôi ghi lại mọi khoảnh khắc tuyệt vời trong chuyến trải nghiệm trên sông Sài Gòn.

S22 Ultra chup dem anh 1

Quang cảnh hai bên sông Sài Gòn nhìn từ cano

Xuất phát từ bến Bạch Đằng, chúng tôi di chuyển cano đến địa điểm trải nghiệm tại một resort ven sông Sài Gòn. Quang cảnh hai bên sông Sài Gòn lần lượt hiện ra với địa danh nổi tiếng như Cầu Thủ Thiêm 2, Cầu Sài Gòn, Landmark 81, nhà thờ Fatima. Mặc dù cano đi với tốc độ khoảng 70 km/h nhưng chúng tôi vẫn dễ dàng bắt kịp những cảnh đẹp bên sông nhờ camera chuyên nghiệp trên Samsung Galaxy S22 Ultra. Đặc biệt, khoảng cách rất xa từ giữa sông không phải trở ngại khi chế độ zoom quang học 10x trên S22 cho ra những bức hình chi tiết. Tôi còn có thể ngắm nhìn, chụp hình những chiếc máy bay trên bầu trời khi mở rộng chế độ zoom lên 30x hoặc 100x. Đi trên cano khá rung lắc nhưng tôi thật sự bất ngờ khi hơn 100 bức hình tôi chụp gần như đều sử dụng được.

S22 Ultra chup dem anh 2
S22 Ultra chup dem anh 8

Chụp ảnh người mẫu chuyên nghiệp với chế độ chân dung, thử thách khả năng zoom 100x trên Galaxy S22 Ultra

Chúng tôi có mặt tại một khu resort với view sông Sài Gòn, khung cảnh lãng mạn và vô số góc sống ảo với thiên nhiên xanh mướt. Cầm chiếc S22 Ultra trong tay, chúng tôi được sáng tạo chụp ảnh chân dung với sự hỗ trợ của 3 người mẫu chuyên nghiệp. Mọi người đã quá quen với việc xoá phông từ chế độ chụp chân dung, lần này camera của S22 Ultra vẫn giữ vững phong độ, chủ thể và nền tách biệt, phông xoá mịn màng, không bị lỗi viền. Hơn nữa, chế độ chụp chân dung còn có thêm khoảng cách 1x và 3x để tôi lựa chọn, chụp xa hay gần chủ thể đều có thể xóa phông. Một vài bức hình chụp ngược sáng nhưng da của người mẫu được xử lý nhẹ nhàng, không bị tối, hay bị bệt. Sau 30 phút thoả sức chụp, những bức chân dung trên S22 Ultra gần không khác biệt với một máy ảnh chuyên nghiệp gắn ống kính fix khẩu lớn. Ở đây, chúng tôi cũng tham gia thử thách truy tìm thông điệp bí ẩn, người chơi đứng ở khoảng cách khá xa và dùng Space Zoom 100x trên S22 Ultra để quét mã QR. Với khả năng siêu zoom, khả năng chống rung tốt, camera thu phóng được mã QR và tìm ra thông điệp “Sống đậm chất đêm” và “Mắt thần bóng đêm” của chương trình.

S22 Ultra chup dem anh 22

Lung linh với mắt thần bóng đêm

Chiều tối, chúng tôi có buổi giao lưu giữa những người tham gia chuyến đi trải nghiệm. Với không gian thiếu sáng buổi tối, chúng tôi có dịp thử thách camera của Galaxy S22. Những bức ảnh từ trong nhà, ngoài trời, bờ sông hay thậm chí là mặt trăng đều được tôi chụp lại một cách sắc nét, chuẩn màu và bừng sáng với chế độ chụp đêm trên camera. “Chụp đêm luôn là thách thức với tất người yêu nhiếp ảnh. Tuy nhiên, với chức năng Nightography trên Samsung S22 Series, tôi dường như bị “nghiện” cảm giác đi chụp đêm, hơn 90% bức ảnh trong máy tôi đều là những bức ảnh buổi tối”, nhiếp ảnh gia Chu Việt Hà chia sẻ.

S22 Ultra chup dem anh 23
S22 Ultra chup dem anh 30

Theo: Zing news


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: