Diệu Nhi, Anh Tú tổ chức lễ cưới ngày 10/10


Anh Tú xác nhận tổ chức lễ cưới với Diệu Nhi vào ngày 10/10. Cả hai đang hoàn thiện những khâu cuối cùng cho hôn lễ.

Trao đổi với Zing, đại diện của Anh Tú cho biết nam diễn viên và Diệu Nhi sẽ tổ chức lễ cưới vào ngày 10/10 tại Phan Thiết – quê nhà của cô dâu. Cả hai đang hoàn tất những khâu cuối cùng cho hôn lễ.

“Hai bên gia đình đã thống nhất ngày cưới, cũng là ngày kỷ niệm 3 năm đăng ký kết hôn của Diệu Nhi – Anh Tú”, đại diện của nam diễn viên nói.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Diệu Nhi cũng chia sẻ khoảnh khắc được Anh Tú cầu hôn vào 3 năm trước. Màn cầu hôn của cặp đôi chỉ vỏn vẹn 7 giây nhưng nhận được sự quan tâm của khán giả bởi sự độc lạ, đúng chất tấu hài của Diệu Nhi. Nhiều nghệ sĩ và khán giả cũng vào chúc phúc cho cặp đôi.

le cuoi cua Dieu Nhi anh 1
Anh Tú và Diệu Nhi khoe giấy đăng kí kết hôn. Ảnh: NVCC.

Vào ngày 21/8, Anh Tú đăng tải hình ảnh anh và Diệu Nhi ngồi trên xe máy, trên tay Diệu Nhi là tờ giấy chứng nhận đăng ký kết hôn của cả hai. Nam diễn viên chia sẻ:

“Trên tay Trần Thị Diệu Nhi đang là giấy chứng nhận đăng ký kết hôn với Bùi Anh Tú”.

Diệu Nhi và Anh Tú công khai tình cảm vào cuối năm 2016. Hiện tại cặp sao đã có khoảng thời gian 7 năm đồng hành cùng nhau. Cả hai được biết đến là cặp đôi đẹp của giới giải trí Việt. Tuy nhiên Diệu Nhi và Anh Tú hạn chế nhắc đến đối phương vì lo ngại chuyện đời tư lấn át sự nghiệp.

Theo: Zing news


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: