Chàng thợ xăm khiến giới trẻ Sài thành “điên đảo” là ai?


Không chỉ có hướng đi riêng “không đụng hàng”, anh chàng thợ xăm 9X còn khiến giới trẻ Sài thành điên đảo nhờ vẻ ngoài điển trai và vô cùng nam tính.

Bộ sưu tập chim vẹt gần nửa tỷ của chàng trai Sài Gòn

Từ chạy bàn quán pizza đến nhà thiết kế nội thất của chàng trai 9X Sài Gòn

Chang tho xam khien gioi tre Sai thanh 'dien dao' la ai? - Anh 1

Chunhack là cái tên được nhiều bạn trẻ Sài thành nhắc tới thời gian qua, không chỉ bởi những hình xăm nhỏ cực chất mà anh chàng thợ xăm này còn được chú ý bởi vẻ ngoài điển trai và nam tính. Ảnh trong bài: Facebook nhân vật.

Chang tho xam khien gioi tre Sai thanh 'dien dao' la ai? - Anh 2

Chunhack tên đầy đủ là Nguyễn Hoàng Trung sinh năm 1991, anh chàng này từng có thời gian đi du học ở Nga và có bằng Thạc sĩ ngành Sư phạm ngôn ngữ. Trở về Việt Nam sau những năm tháng tôi luyện trên đất bạn, chàng trai 9X quê Nghệ An trên đã bị những hình xăm quyến rũ và quyết định chọn Sài Gòn làm “đất dựng nghiệp” với nghề thợ xăm.

Chang tho xam khien gioi tre Sai thanh 'dien dao' la ai? - Anh 3

Chia sẻ với bạn bè cũng như báo chí về cơ duyên đến với nghề xăm nghệ thuật, Chunhack chia sẻ rằng ngay từ bé, anh đã rất thích vẽ, đến khi qua Nga thì càng máu xăm hình lại càng được thúc đẩy như cá gặp nước vì bên đây mọi người rất cởi mở với hình xăm. Cũng chính bởi được tiếp xúc với hình xăm nhiều nên cơ duyên đến với nghề xăm của anh bạn 9X này trở nên rõ ràng hơn rất nhiều.

Chang tho xam khien gioi tre Sai thanh 'dien dao' la ai? - Anh 4

Với nhiều artist, họ luôn chọn những hình cỡ lớn để thể hiện tài năng cũng như con mắt nghệ thuật của mình. Nhưng Chunhack lại khác, anh lại khẳng định tên tuổi của mình bằng những hình xăm nhỏ, dễ thương.

Chang tho xam khien gioi tre Sai thanh 'dien dao' la ai? - Anh 5

Cũng theo Chunhack chia sẻ rằng ý định mình đi theo dòng xăm nhỏ cũng bởi vì đánh vào thị hiếu cũng như văn hóa của người Việt. Cho đến tận bây giờ, rất nhiều người khi đi ra đường nhìn thấy những hình xăm lớn đều cho rằng đó là côn đồ hay những kẻ du thủ du thực. Chính bởi vậy, nên anh chàng thợ xăm 9X này đã chọn cho mình với lối đi riêng và mang đến thành công nhất định.

Chang tho xam khien gioi tre Sai thanh 'dien dao' la ai? - Anh 6

Tên tuổi của Chunhack bắt đầu được nhiều người chú ý tới khi tác phẩm của anh thực hiện cho những người nổi tiếng như Kelbin Lei hay Hoàng Ku được đăng tải. Sau khi xăm xong các nhân vật nổi tiếng trên rất nhiệt tình tag vào, nhờ đó mà lượt follow của anh chàng gốc Nghệ An này tăng lên đáng kể.

Chang tho xam khien gioi tre Sai thanh 'dien dao' la ai? - Anh 7

Chỉ sau hơn nửa năm chính thức làm nghề và mở studio riêng tại Sài Gòn, trang Instagram của anh chàng đã có gần 14 ngàn lượt yêu thích. Không chỉ các bạn trẻ mà ngay cả nhiều người nổi tiếng cũng là khách hàng của Chunhack.

Chang tho xam khien gioi tre Sai thanh 'dien dao' la ai? - Anh 8

Cũng theo Chunhack, thì thành công không đến với những con người chậm chạp và chậm tiến bộ. Nói về ý tưởng của mình, chàng thợ xăm điển trai này nói rằng cứ lúc nào rảnh là anh ta lao vào vẽ sketch ngay sau đó lưu lại. Thêm vào đó, nếu khách hàng yêu cầu thiết kế riêng thì Chunhack cũng vừa vẽ vừa trao đổi với khách để có được tác phẩm ưng ý nhất cho cả hai bên.

Chang tho xam khien gioi tre Sai thanh 'dien dao' la ai? - Anh 9

Gửi lời tới các bạn trẻ đang dự định xăm hình, Chunhack nói:”Mình chỉ mong rằng trước khi xăm các bạn nên suy nghĩ thật kỹ, hãy chắc chắn đó là lựa chọn phù hợp nhất và khiến mình muốn gắn bó dài lâu rồi hãy làm. Cũng đừng xăm khi tâm trạng đang không ổn định. Có rất nhiều cách để giải quyết nỗi buồn trong lòng chứ không cứ nhất thiết là phải đi xăm”.

Chang tho xam khien gioi tre Sai thanh 'dien dao' la ai? - Anh 10

Điển trai, khéo tay cùng việc khá tâm lý, Chunhack khiến khách hàng của mình luôn hài lòng không chỉ từ cách ứng xử mà còn bởi những đứa con nghệ thuật mà anh chàng quê Nghệ An này tạo ra. Ảnh trong bài: Facebook nhân vật.

Theo baomoi.


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: