Biệt Đội Rất Ổn tung bộ poster nhân vật lạ mắt


Sau trailer chính thức phát hành vào ngày 14/3 gây ấn tượng với độ hài hước cao, ê-kíp Biệt Đội Rất Ổn tiếp tục tung bộ poster nhân vật cực phá cách. Bộ poster giới thiệu đến khán giả từng diễn viên: Lê Khánh, Hứa Vĩ Văn, Hoàng Oanh, Quan Tuấn, Võ Tấn Phát, Nguyên Thảo, Ngọc Phước, Ngọc Hoa.

Diện trang phục tương tự tạo hình trong phim, nhưng dàn diễn viên lại có những biểu cảm lạ mắt, được phóng đại khuôn mặt theo lối chụp fisheye độc đáo. Bộ poster nhân vật đầy sáng tạo càng bảo chứng cho sự “lầy lội” không giới hạn của Biệt Đội Rất Ổn.

Đồng thời, ê-kíp Biệt Đội Rất Ổn cũng hé lộ clip hậu trường của dàn nhân vật mới bên cạnh Gia Đình Cục Súc là Tư Xoàn (Lê Khánh), Hào Phong (Hứa Vĩ Văn), Khuê (Hoàng Oanh), Tuấn (Quang Tuấn). Đây cũng là 4 nhân vật có liên quan mật thiết đến nhau trong bộ phim bởi Khuê – vợ cũ của Tuấn đã lên kế hoạch phá đám cưới của chồng cũ và “tình mới” Tư Xoàn, người giúp đỡ Khuê lại chính là Phong – thần tượng số 1 được Xoàn tuyệt đối tin tưởng.

Dàn diễn viên đồng loạt chia sẻ, Biệt Đội Rất Ổn và đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp đã khai phá những khía cạnh mới trong diễn xuất của mỗi người, cũng như đem đến thời gian quay phim nhiều tiếng cười từ bối cảnh tại Sài Gòn đến miền Tây.

Đào Trần


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: