“Chiếc vòng huyền bí” và câu chuyện về cái giá của sắc đẹp


(2SaiGon) – Với mỗi cô gái, sắc đẹp là món quà vô giá của tạo hóa ban tặng, là thước đo giúp bản thân trở nên tự tin, hạnh phúc và thành công hơn… thế nhưng ở cuộc đời của nàng Esperanza trong bộ phim “Chiếc vòng huyền bí” lại là một câu chuyện khác.Và để có được sắc đẹp, cô buộc phải đánh đổi nhiều thứ…

Ngô Kiến Huy bỏ bê công việc chỉ vì “mê mẩn” Nhã Phương

Lần đầu đóng hài với Hồng Thanh, rapper Karik khiến fan phát cuồng

Esperanza- cô gái trẻ chẳng may mắc chứng bệnh rối loạn chuyển hóa Porphyria trên da, mỗi khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, da của cô lại bị dị ứng, sưng phồng và lở loét. Cũng vì căn bệnh này mà Esperanza luôn bị mọi người xa lánh, kể cả mẹ nuôi của cô. Dù vậy, Esperanza vẫn lạc quan và luôn mang hy vọng về một cuộc sống tốt đẹp hơn.

ChiecVongHuyenBi (3)

Esperanza có một người bạn thân tên Edwin- con trai cưng của ông chủ Lloyd- một người đàn ông đầy kêu ngạo. Vì đã “nhắm” ý trung nhân cho con trai nên khi biết chuyện Edwin kết bạn với Esperanza, ông Lloyd đã ra sức cấm cản và thậm chí còn đuổi Esperanza ra khỏi nhà đồng thời lấy đi công việc cô đang làm. Trong cái rủi có cái may, Esperanza gặp được một vị luật sư tốt bụng và người này đã đưa cô đến gặp Leandro- một người đàn ông giàu có cũng mắc bệnh Porphyria. Nào ngờ, Leandro lại chính là cha đẻ của Esperanza. Cha con hạnh phúc trong niềm vui đoàn tụ. Cuộc sống cô gái kém may mắn cũng bước sang một trang mới. Thế nhưng tận sâu trong lòng, Esperanza vẫn khắc khoải mong chờ một điều gì kỳ diệu sẽ xảy đến với cuộc đời mình.

Adrian Louis Alandy

Tưởng chừng nỗi khắc khoải mong chờ một vẻ ngoài hoàn hảo của Esperanza đã trở thành hiện thực, hạnh phúc sẽ mỉm cười, thì cũng là lúc cô phải lựa chọn nên hay không nên đánh đổi dung mạo của bà để bản thân có được nhan sắc hoàn hảo…

Max Collins nói rằng, những ý kiến trái chiều mà cô nhận được từ khán giả qua vai diễn trong bộ phim “Tình trong khoảnh khắc” đóng cùng nam diễn viên Dingdong Dantes đã giúp cô rút ra cho mình nhiều bài học quý giá để áp dụng cho vai diễn nặng ký trong “Chiếc vòng huyền bí”.

Adrian Louis Alandy (4)
Trong suốt hành trình 4 tháng tham gia phim, mỗi ngày quay cô phải dành 2 tiếng đồng hồ cho việc hóa trang và sống trong diện mạo ấy suốt 24 tiếng đồng hồ. Điều duy nhất cô cảm thấy bất lợi chính là việc phải khóc trong khi toàn bộ gương mặt đã được hóa trang bao phủ.

3

Trong bộ phim “Chiếc vòng huyền bí”,Luis Alandy vào vai Edwin – con trai của ông chủ, chơi rất thân với cô bạn Esperanza- cô bé không may mắc phải căn bệnh căn bệnh Porphyria – chứng bệnh rối loạn chuyển hóa máu, nếu tiếp xúc với ánh sáng mặt trời thì cô gái sẽ bị nhọt lở loét xuất hiện trên da. Phát hiện mối quan hệ tình bạn này, cha mẹ của Edwin đã ra sức phản đối và đuổi cô bạn Esperanza ra khỏi nhà. Liệu điều này có khiến tình bạn giữa anh và Esperanza bị chia rẽ hay không? Và giữa họ có còn mối quan hệ nào quan trọng hơn tình bạn?

ChiecVongHuyenBi (28)

Bộ phim “Chiếc vòng huyền bí” với sự tham gia của các diễn viên Max Collins, Dion Ignacio, Luis Alandy, Jackie Rice… lúc 17h00 mỗi ngày trên TodayTV, từ ngày 09/8/2017.

Minh Minh


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: