Ji-yeon (T-Ara) tiếc nuối thời kỳ đỉnh cao, hoá thân xuất sắc “thần tượng hết thời” trong Hào Quang Đẫm Máu


Ji-yeon (T-Ara) tiếp tục thu hút sự chú ý với thần thái sắc lạnh trên poster chính thức vừa được công bố. Cô hoá thân thành nữ minh tinh Lee Soo-yeon trong tạo hình mái tóc rối bời, ánh nhìn xuyên thấu nhưng trống rỗng, càng làm tăng thêm sự bí ẩn và khó đoán của câu chuyện.

Trong quá khứ, Soo-yeon từng là nữ diễn viên hàng đầu Hàn Quốc, thậm chí đã giành được giải thưởng Daesang danh giá nhờ tài năng diễn xuất của mình. Tuy nhiên, vì lái xe trong lúc say rượu mà cô đã gây ra tai nạn chết người, bê bối này khiến sự nghiệp của đại minh tinh Soo-yeon chạm đáy. Sau thời gian dài vắng bóng, cô vẫn khát khao trở lại nghiệp diễn, nhưng ở thời điểm hiện tại khán giả đã không còn mặn mà với cô và bóng ma tâm lý đeo bám khiến Soo-yeon dần rơi vào vòng xoáy của thù hận.

Trailer chính thức của Hào Quang Đẫm Máu đã tạo nên bầu không khí hồi hộp lẫn kịch tính quen thuộc của một bộ phim tâm lý, giật gân điển hình. Thước phim mở đầu bằng hình ảnh tiều tuỵ của Soo-yeon với bàn tay nhuốm máu, kèm theo đó là lời tự sự ẩn chứa nhiều hàm ý: “Được ở vị trí mọi người đều ngưỡng mộ, tôi cứ nghĩ tôi sẽ tiếp tục đi lên, nhưng thời gian vẫn là thứ đáng sợ cản trở đường đi của tôi”.

Hào Quang Đẫm Máu chính thức khởi chiếu tại Việt Nam kể từ ngày 12/04/2024 với nhãn T18 – Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên.

Đào Trần


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: