2 Ngày 1 Đêm trở lại với mùa 3 hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị


Mới đây, chương trình truyền hình thực tế đình đám 2 Ngày 1 Đêm chính thức công bố ngày phát sóng trở lại với Mùa 3 vào ngày 16/06/2024, hứa hẹn mang đến cho khán giả những giây phút giải trí bùng nổ và những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Mùa 3 đánh dấu sự trở lại của dàn cast 6 thành viên ‘over hợp’ và được yêu mến nhất nhì màn ảnh Việt, bao gồm: Trường Giang, Kiều Minh Tuấn, Ngô Kiến Huy, Lê Dương Bảo Lâm, Cris Phan, HIEUTHUHAI. Cùng với đó, chương trình cũng sẽ có sự góp mặt của những khách mời vô cùng đặc biệt, mang đến những bất ngờ thú vị cho khán giả.

Bứt phá khả năng giới hạn tiềm ẩn của các thành viên, phải đối mặt với những thử thách khó khăn, đòi hỏi họ phải vượt qua giới hạn bản thân để chiến thắng. Các thử thách sẽ được thiết kế độc đáo, gay cấn, đòi hỏi các thành viên phải phối hợp nhịp nhàng và vận dụng tối đa trí lực, sức mạnh của bản thân. Khán giả sẽ được cùng khám phá những cảnh đẹp hùng vĩ, những nét văn hóa độc đáo và những con người thân thiện của Việt Nam. Sự tương tác hòa hợp của 6 thành viên cũng là một trong những điểm sáng giá của chương trình.

Ngoài ra ngay chiều 2/6, Ban Tổ chức chương trình còn tung ra những hình ảnh gây tò mò với khoảnh khắc từng thành viên trong dàn cast bóc những gợi ý dự đoán ‘vận mệnh’ trong mùa 3 của chính mình trong các chặng hành trình sắp tới. Dù trước những gợi ý chỉ mang tính chất tham khảo, nhưng những biểu cảm lo lắng hiện rõ của các thành viên cũng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Trong khi Kiều Minh Tuấn hoang mang lộ rõ lo lắng khi nhận được câu hỏi có chịu người đồng hành này không, thì HIEUTHUHAI ‘xanh mặt’ vì gợi ý địa điểm mới lạ, còn Lê Dương Bảo Lâm thì bất ngờ hốt hoảng thốt lên “Thấy hiu hiu khói là hay tôi về!”, một số khán giả không ngừng đặt ra nghi vấn lo lắng cho dàn cast cũng như trông đợi ngày phát sóng của chương trình lần này.

2 Ngày 1 Đêm – Tự Do Tự Lo phát sóng Chủ Nhật lúc 20g40 BẮT ĐẦU từ ngày 16/06/2024. Trên kênh YouTube 2 NGÀY 1 ĐÊM, YouTube Dong Tay Promotion Official và 20g30 trên HTV7, siêu ứng dụng giải trí VieON.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: