Bận rộn với kinh doanh, Pha Lê không quên ra sản phẩm mới


(2SaiGon) – Sau phim ngắn “Có phải anh”, Pha Lê tiếp tục cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tư cả phần nghe lẫn phần nhìn. Cô bắt tay hợp tác với nhạc sĩ Võ Hoài Phúc – ông trùm của những bản nhạc hit.

Ba chị em Phạm Thùy Linh lần đầu chụp ảnh thời trang cùng nhau

“Người bí ẩn”: Chàng trai bẻ cong sắt bằng yết hầu khiến Angela Phương Trinh phát hoảng

Pha Lê cho biết, cô vốn đã quen với vợ chồng nhạc sĩ từ lâu nhưng âm nhạc của anh khá kén người hát. Khi cuộc đời đã đủ độ, chín mùi và sâu sắc cô mới dám đề nghị anh gửi bài cho mình hát.

IMG_1821

Không phụ lòng nhạc sĩ, cô cho biết: “Anh Phúc rất hài lòng với bản thu âm của tôi, anh không nghĩ tôi có cách xử lý hay đến vậy. Thêm nữa vợ của anh góp ý với tôi khá nhiều, chị nghe đi nghe lại bản thu và nổi da gà vài lần ở những đoạn cao trào tôi xử lý. Và lần này, tôi quyết tâm phát hành cùng lúc cả audio và MV mới”.

IMG_1828

Để đánh dấu cho single mới này, Pha Lê kết hợp với 2 stylist là Pông Chuẩn và Takej Minh Huy ra mắt bộ ảnh mới cho ca khúc “Suy nghĩ riêng em”.

IMG_1922

MV cũng sẽ được Pha Lê trình làng với khán giả trong tháng 6 này. Dù bận rộn với nhiều dự án và công việc kinh doanh nhưng cô gái này cho biết, mình vẫn sẽ dành thời gian cho âm nhạc để không phụ lòng yêu thương của khán giả.

IMG_1919

Minh Nguyễn
Photo: Ngô Nhật Hoàng
Edit: Edi Luong
Makeup: Quân Nguyễn
Hair: Pu Lê


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: