Châu Gia Kiệt bị Tuyền Mập tát “vêu mỏ” trên sân khấu “Cặp Đôi Hài Hước”


(2SaiGon) – Tuyền Mập tát Châu Gia Kiệt vêu mỏ trên sân khấu, Võ Minh Lâm hỏi “cưới” Lê Dương Bảo Lâm, Tô Thiên Kiều – Lê Hùng hát Phá Hoàng trong một lễ mừng thọ… là những tình tiết thú vị trong tập 7 của chương trình Cặp Đôi Hài Hước.

Series phim hình sự – trinh thám “Hồ sơ lửa” chuẩn bị lên sóng

“Bộ ba” giám khảo Thần tượng âm nhạc nhí 2017 trẻ trung “chào sân” các thí sinh nhí

Chương trình Cặp Đôi Hài Hước đã đi được một nửa chặng đường và ngày càng nhận được nhiều sự yêu thích từ khán giả truyền hình. Trong tập 7 phát sóng vào thứ tư tới đây, 5 cặp thí sinh của chương trình sẽ gửi đến khán giả những tiểu phẩm hài hước xoay quanh chủ đề Lầm.

Tuyen Map Chau Gia Kiet (24)
Sự hấp dẫn của chương trình như thường lệ còn đến từ hai cặp đôi giám khảo Thanh Bạch – Kiều Oanh và Lý Hùng – Việt Trinh. Sự việc xuất phát từ giám khảo Thanh Bạch, bởi anh vốn là một MC nổi tiếng. Trong giây phút xuất hiện trên sân khấu cùng Kiều Oanh, nam nghệ sĩ bỗng nhiên quên mất vai trò của mình. Anh vô tư nói về chương trình như một MC và còn giới thiệu hai thí sinh mới là Lý Trinh và Việt Hùng mà không biết rằng mình đã nhầm tên của hai đồng nghiệp. Là những nghệ sĩ chuyên nghiệp, nên Lý Hùng và Việt Trinh khéo léo “diễn” cùng Thanh Bạch trong vai trò thí sinh. Sự nhầm lẫn này khiến danh hài Kiều Oanh và các giám khảo trường quay được một phen cười thả ga ngay từ đầu đêm thi.

Giam khao (9)
Châu Gia Kiệt từng biến thành cô hot girl phiên bản lỗi trong một tiểu phẩm dự thi. Đến với tập 7, một lần nữa giọng ca “Anh chàng đẹp trai” sẽ hy sinh nhan sắc của mình để hóa thân trọn vẹn vào nhân vật trong tiểu phẩm Bến bờ hạnh phúc. Tuyền Mập cũng chịu “thiệt thòi” khi làm xấu mình trên sân khấu với một khuôn mặt lấm lem. Với tiểu phẩm này, Châu Gia Kiệt sẽ phải chịu không ít cú tát trời giáng từ Tuyền Mập.

Tuyen Map Chau Gia Kiet (11)

Với tiểu phẩm Lầm, Võ Minh Lâm sẽ đảm nhận vai “cụ ông” còn Bảo Lâm vào vai “cụ bà”. Hai “oan gia” này gặp nhau trong chuyến cùng lên Sài Gòn thăm con. Ngay khi gặp, “cụ ông” Minh Lâm đã cất giọng ca và đòi “về một nhà” cùng “cụ bà” Bảo Lâm. Hành trình lên Sài Gòn của cặp đôi sẽ mang đến cho khán giả truyền hình những tràng cười thú vị.

Song Lam (7)
Huỳnh Tiến Khoa – Don Nguyễn sẽ hóa thân thành một cặp vợ chồng với những câu chuyện về tình yêu, ghen tuông, giữ chồng. Tình tiết thú vị trong tiểu phẩm mang tên Ghen là khi Don Nguyễn cầm dao rượt đuổi Huỳnh Tiến Khoa trên sân khấu. Thậm chí, cô vợ này còn nhất quyết đòi chém chết chồng Huỳnh Tiến Khoa.

Huynh Tien Khoa Don Nguyen (14)
Cặp thí sinh Hải Yến – Huy Nam sẽ mang đến một phần dàn dựng sinh động và sáng tạo với tiểu phẩm Chuyến xe định mệnh. Câu chuyện bắt đầu trên xe buýt cùng một hiểu lầm dễ thương sẽ bắt đầu “chuyện tình” giữa hai nhân vật. Nhưng những cú lật liên tiếp ở cuối tiểu phẩm mới chính là điểm nhấn gây ấn tượng mạnh mẽ với người xem.

Huy Nam Hai Yen (7)
Cặp vợ chồng Tô Thiên Kiều – Lê Hùng lần đầu tiên đưa bộ môn nghệ thuật Phá Hoàng lên sân khấu Cặp Đôi Hài Hước. Nhưng thay vì biểu diễn ở một đám ma, cặp đôi này lại hát Phá Hoàng ở một lễ mừng thọ. Sự hiều lầm trong tiểu phẩm mang tên Tai nạn nghề nghiệp chắc chắn sẽ gây ra nhiều tình huống dở khóc dở cười.

To Thien Kieu Le Hung (5)
Cặp Đôi Hài Hước do Đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Long cùng Jet Studio phối hợp thực hiện. Tập 7 với chủ đề Lầm sẽ phát sóng lúc 21 giờ, thứ tư ngày 22/3 trên kênh THVL1.

Minh Nguyễn

Ảnh: Hoàng Trọng


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: