Chuyện tình công sở của “cặp oan gia” Đàm Tùng Vận – Lâm Canh Tân


Hãy gọi tôi là sếp được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên thuộc thể loại hài lãng mạn, kể về mối tình “oan gia ngõ hẹp” nhưng không kém phần ngọt ngào giữa nàng thư ký cá tính Ninh Mông (Đàm Tùng Vận) và chàng tổng tài khó tính Lục Ký Minh (Lâm Canh Tân).

Vốn khắc khẩu và bất đồng quan điểm, cặp đôi luôn đối đầu trong mọi công việc. Thế nhưng lửa gần rơm lâu ngày cũng bén. Đứng trước cô gái mạnh mẽ, độc lập và tham vọng như Ninh Mông, chàng tổng tài lạnh lùng như Ký Minh cũng dần xiêu lòng. Về phần Ninh Mông, dù luôn mong muốn trở thành một nhà đầu tư xuất sắc nhưng cấp trên lại nghĩ cô không đủ trình độ. Để tìm cho mình lối đi mới, Ninh Mông quyết định xin nghỉ việc sau nhiều năm cống hiến và vận mệnh của cô bắt đầu thay đổi sau khi gặp Ký Minh.

Một chàng tổng giám cao lớn và một cô thư ký nhỏ bé, hai nhân vật tương phản cùng mở rộng con đường sự nghiệp với mục tiêu, lý tưởng chung. Nhờ đó họ đã có những bước đột phá trong việc phát triển bản thân: Ninh Mông trở thành nhà đầu tư xuất chúng có thể làm việc độc lập, còn Lục Ký Minh ngày càng trưởng thành và chín chắn hơn. Đồng thời, tình cảm giữa hai người ngày càng sâu sắc, khắc họa một mối tình mà nhiều người ao ước.

Sau khi làm mưa làm gió tại Trung Quốc, bộ phim sẽ chính thức cập bến màn ảnh nhỏ Việt với bản lồng tiếng. Hãy Gọi Tôi Là Sếp được phát sóng vào lúc 12h30 thứ 2 – thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7 từ ngày 1/8. Và dưới đây chính là những lý do bạn không nên bỏ lỡ bộ phim.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: