Dàn diễn viên phim Mai tiếp tục đổ bộ Hà Nội, khóc, cười cùng khán giả trong buổi công chiếu


Sau buổi công chiếu thành công và tạo hiệu ứng bùng nổ mạng xã hội tại TP.HCM, dàn diễn viên của phim Mai tiếp tục đổ bộ Thủ đô Hà Nội.

Tối ngày 1/2, thảm đỏ phim Mai quy tụ dàn diễn viên gồm Phương Anh Đào, Tuấn Trần, Uyển Ân, Việt Anh, Quốc Khánh, Kiều Linh, Ngọc Nga, Lộ Lộ, Lý Hạo Mạnh Quỳnh, Anh Phạm, Sầu Anh Thư. Đạo diễn Trấn Thành sánh đôi cùng bà xã Hariwon, không giấu sự hào hứng khi được giới thiệu “đứa con tinh thần” của mình với các khán giả đầu tiên ở Hà Nội.

Sự kiện công chiếu phim Mai còn có sự xuất hiện của các nghệ sĩ đình đám như bộ đôi Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu, diễn viên Lan Phương, diễn viên Bảo Hân, diễn viên La Quốc Hùng, ca sĩ Erik, ca sĩ Ngọc Anh, ca sĩ Nhật Thuỷ, ca sĩ Phạm Anh Duy, đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng… Sau buổi chiếu phim, Lệ Quyên không kìm nén được nước mắt và chia sẻ, bản thân cô là người rất hiếm khi khóc, nhưng đạo diễn Trấn Thành đã khiến Lệ Quyên khóc: “Phim có thông điệp rất hay. Quyên tin bất kỳ ai khi xem bộ phim này cũng cảm thấy xúc động và thấy một góc nào đó của bản thân ở trong đó”.

Đào Trần


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: