Đêm nhạc EDM Symphony: khi nhạc giao hưởng kết hợp với EDM đầy bất ngờ


Bamboo Artists Agency chính thức công bố đêm nhạc đặc biệt EDM Symphony – chương đầu tiên của chuỗi hành trình nghệ thuật Bamboo Concerto.

Với EDM Symphony, đây sẽ là một sự kết hợp độc đáo giữa các nghệ sĩ mà BAA hân hạnh được đại diện: Nhạc trưởng Dustin Tiêu, Music Producer | DJ Huy Ngô, Vocalist Ngọc Khuê, Vocalist Viết Thu và Đạo diễn Tùng Leo.

EDM SYMPHONY được xem là “Chapter I” nằm trong chuỗi chương trình biểu diễn nghệ thuật mang tên BAMBOO CONCERTO do BAMBOO ARTIST AGENCY tổ chức sản xuất, nhằm mục đích tạo nên một không gian thưởng thức nghệ thuật đa dạng, hướng đến việc giới thiệu văn hoá Việt Nam một cách mới mẻ đến công chúng trong và ngoài nước.

Như tên gọi, EDM SYMPHONY là cuộc giao thoa giữa nghệ thuật cổ điển và đương đại, giữa các giá trị âm nhạc Việt Nam và Quốc tế đặc trưng qua các thời kỳ, với 2 “đối trọng” chính là Dàn nhạc Orchestra do nhạc trưởng 9x Dustin Tiêu đứng đầu và phần EDM hiện đại đầy chất bản sắc của Music Producer – DJ Huy Ngo đảm nhận. Phần giọng hát, BAA giới thiệu sự kết hợp mới mẻ của ca sĩ Ngọc Khuê và ca sĩ Viết Thu.

Phần ý tưởng và câu chuyện âm nhạc do Đạo diễn Tùng Leo đảm nhận, với “điểm chạm” âm nhạc đi từ Mozart, Beethoven, Vivaldi… đến Trịnh Công Sơn, Nguyễn Đình Thi, Văn Thành Nho, Lê Minh Sơn, Nguyễn Vĩnh Tiến,… và cả Quan họ Bắc Ninh. Tất cả được thực hiện dựa trên một không khí mới mẻ, trẻ trung, phù hợp với xu thế thưởng thức nghệ thuật hiện đại, nhằm truyền tải thông điệp tôn vinh giá trị nghệ thuật thuần chất của thế giới của Việt Nam qua các thời kỳ. Khán giả sẽ có dịp được gợi nhắc về “Romeo và Juliet”, về bộ phim “Đào, phở và piano” và “Godfather” kinh điển của điện ảnh thế giới khi đến với EDM Symphony.

Đào Trần


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: