Erik đánh dấu sự trở lại với ‘Người lạ trong danh bạ’


Mới đây, Erik liên tục hé lộ về sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của mình trong năm 2023 mang tên ‘Người lạ trong danh bạ’.

Ngày 22/5, Erik đã chính thức phát hành Teaser MV Người lạ trong danh bạ, sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại đường đua âm nhạc của nam ca sĩ sau MV Đau nhất là lặng im. Với teaser chỉ vỏn vẹn hơn 20 giây, Người lạ trong danh bạ nhanh chóng gây ấn tượng nhờ những hình ảnh lát cắt với hình tượng Erik cực kỳ nam tính, đặc biệt hơn cả là phần kết thúc được để ngỏ với “Nố ô ồ” – một đặc trưng gây ‘sốt’ gần đây của nam ca sĩ.

Teaser MV Người lạ trong danh bạ xoay quanh những hình ảnh của Erik với các trạng thái và biểu cảm khá căng thẳng. Xuất hiện cùng nhân vật nữ là Bé Quyên, Erik khiến fan càng thêm thích thú vì không thể đoán được MV mang kịch bản gì. Chỉ tiết lộ duy nhất câu hát đặc trưng “Nố ô ồ”, nam ca sĩ còn khiến người hâm mộ càng tò mò về thể loại âm nhạc của sản phẩm trở lại này.

Với tên bài hát Người lạ trong danh bạ, người hâm mộ đồn đoán rằng đây sẽ là bài ballad buồn – thể loại âm nhạc mà Erik rất thành công. Đặc biệt hơn với lần trở lại này, nam ca sĩ 9X cũng kết hợp với Phúc Du – nam rapper với những câu từ rất ‘phiêu’ về tình yêu.

Trước đó, tối ngày 20/5, Erik còn khiến người hâm mộ vô cùng hào hứng và tương tác nhiều với các poster là câu hỏi rất ‘nhói lòng’: “Trong danh bạ của bạn còn lưu số người yêu cũ không?”. Với câu hỏi này, người hâm mộ đã bàn tàn và để lại bình luận chia sẻ về những ý kiến, quan điểm cũng như câu chuyện riêng của mỗi người. Có thể thấy, Erik đã đưa ra một chủ đề rất ‘nhói’ của tình yêu mà hầu như ai cũng đã và đang trải qua.

Chia sẻ về sản phẩm mới Người lạ trong danh bạ, Erik cho biết đây là một bài hát rất phù hợp để chill vào thời điểm mùa mưa này. Tuy nam ca sĩ không tiết lộ quá nhiều về dòng nhạc của sản phẩm, song khán giả vẫn vô cùng hào hứng về lần trở lại này của nam ca sĩ gốc Hà thành.

Đào Trần


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: