Hương Tràm tự tin “đọ giọng” trong chương trình toàn trai đẹp


(2SaiGon) – Trải qua một năm hoạt động đầy mạnh mẽ với loạt live concert hoành tráng, khán giả MTV Connection đã có những khoảnh khắc tận hưởng âm nhạc đúng nghĩa cùng loạt ngôi sao đình đám nhất của nền âm nhạc Việt.

Dàn sao Việt mừng vợ chồng Phan Đinh Tùng khai trương Spa

Coco Rocha tưng bừng họp fan ngay cạnh Nhà thờ Đức Bà

Trong năm 2017, MTV Connection chính thức trở lại với liveshow tháng 3 chủ đề “Boy’s night – Đêm của những chàng trai”.

Poster

Nếu như năm 2016 hàng nghìn khán giả trẻ đã thật sự chất ngất và đầy cuồng nhiệt cùng loạt concept “Battle” xuyên suốt với những dòng nhạc mạnh và cá tính như Dance, EDM cùng những cái tên hàng đầu: Thu Minh, Đông Nhi, Tóc Tiên, Trọng Hiếu,.. thì trong năm 2017 này, MTV Connection sẽ trở lại với Liveshow tháng 3 chủ đề “Boy’s Night – Đêm của những chàng trai”.

mtv-vietnam-2saigon6

Liveshow “Boy’s Night – Đêm của những chàng trai” sẽ là đêm thăng hoa của “đấng nam nhi” với sự góp của những nam thần mặt của Erik, Chí Thiện, Jun, Tronie, Quang Đăng. Là những đại diện hoàn hảo cho mỗi tính cách của một “chàng” lí tưởng, các sao nam sẽ phô diễn hết mình tính cách lẫn cả màu sắc âm nhạc trên sân khấu hoành tráng nhằm mang lại những màn trình diễn đậm dấu ân cá nhân để mang sứ mệnh chinh phục sao nữ duy nhất chương trình – Hương Tràm.

mtv-vietnam-2saigon2

Là một chương trình luôn cập nhật xu hướng âm nhạc mới, liên tục nâng tầm ý tưởng nghệ thuật kết hợp cùng dàn sao đình đám nhất showbiz Việt, MTV Connection luôn nghiêm túc mang lại những đại tiệc âm nhạc thật sự “sa hoa” về giai điệu và mới lạ về concept. Trong Liveshow tháng 3 này, MTV Connection tiếp tục mang đến sự đầu tư hoàng tráng hơn: sân khấu quy mô, âm thanh ánh sáng tạo hiệu ứng mạnh, bắt kịp xu hướng và concept hoàn toàn mới nâng tầm đẳng cấp âm nhạc dành riêng cho khán giả MTV.

MTV Connection “Boy’s Night – Đêm của những chàng trai” vào lúc 19h ngày 29/3/2017 Sân 4A Nhà Văn Hoá Thanh Niên.

mtv-vietnam-2saigon

mtv-vietnam-2saigon3

mtv-vietnam-2saigon5

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: