Lý Nhã Kỳ bất ngờ tổ chức sinh nhật cho “thần tượng” Nguyễn Hưng


Theo tiết lộ của Lý Nhã Kỳ, việc cô mời ca sĩ Lam Trường, nhạc sĩ Minh Nhiên và nam ca sĩ trẻ ST Sơn Thạch cùng nhau tổ chức sinh nhật bất ngờ cho nam ca sĩ Nguyễn Hưng được cô ấp ủ từ lâu.

Á hậu Thúy Vân được ông xã hộ tống đi chấm thi Én Vàng Nghệ Sĩ 2020

Mai Ngô nức nở nói về scandal trong quá khứ, mạnh mẽ do hoàn cảnh tạo nên

Lý Nhã Kỳ gây bất ngờ khi tổ chức sinh nhật cho ca sĩ, vũ sư Nguyễn Hưng. Nữ nghệ sĩ cho biết anh là ‘thần tượng’ của cô từ thời bé.

Nữ doanh nhân cũng thừa nhận anh là một trong những nghệ sĩ cô khâm phục, khi bước qua 65 tuổi nhưng vẫn giữ được phong độ trẻ trung, và phong dáng vẫn chuẩn Để chào đón tuổi 65 của nam vũ sư, Lý Nhã Kỳ đã đích thân chuẩn bị một bữa tiệc nhỏ cùng một số người bạn thân thiết trong giới nghệ sĩ.


Không gian trang trọng tại Lãnh sự quán Rumani mà Lý Nhã Kỳ chọn tổ chức sinh nhật cho Nguyễn Hưng được cô sắp xếp và chuẩn bị chu đáo, thực đơn là đồ Nhật do cô mời các đầu bếp Nhật về thực hiện theo menu riêng. Nam ca sĩ Nguyễn Hưng được mời đến mà không báo trước. Sau đó, anh di chuyển vào một căn phòng bí mật và bất ngờ nhận được bánh kem mừng tuổi mới.

Lý Nhã Kỳ cho biết Nguyễn Hưng đã vô cùng xúc động và hạnh phúc khi các moi người đã nhớ đến sinh nhật của anh và dành cho anh những giây phút ấm áp. Mọi người ngồi bên nhau và chia sẻ với nhau nhiều kỷ niệm . Nữ diễn viên tiết lộ rất thích những bước nhảy điêu luyện cũng như giọng ca ấm áp và tình cảm của Nguyễn Hưng. Ngoài Lý Nhã Kỳ, tham gia tiệc sinh nhật bí mật của Nguyễn Hưng còn có: ca sĩ Lam Trường, ca sĩ S.T Sơn Thạch, nhạc sĩ Minh Nhiên, MC Nhật Trường và những người em thân thiết của nữ nghệ sĩ. Do Covid-19 nên buổi tiệc chỉ có một số ít bạn bè, đàn em thân thiết tham dự.

Theo Lý Nhã Kỳ, đây là một trong những dịp hiếm hoi cô cùng các đồng nghiệp họp mặt. Nữ nghệ sĩ tâm sự rằng dù cùng hoạt động nghệ thuật nhưng mỗi người đều có lịch làm việc, kế hoạch khác nhau nên rất khó sum họp. Cô gọi đây là một ‘cuộc họp mặt giữa các thế hệ’ sau thời gian dài xa nhau. Bên cạnh tổ chức sinh nhật cho đàn anh Nguyễn Hưng, Lý Nhã Kỳ còn thường xuyên đồng hành, hỗ trợ các đồng nghiệp, được mọi người nhận xét sống tình cảm, nghĩa tình.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: