Mâu Thủy xuất hiện cá tính, tìm người mẫu cho Vietnam International Fashion Festival


Chuẩn bị cho show diễn của nhà thiết kế Hà Nhật Tiến tại Vietnam Vietnam International Fashion Festival, Á hậu Mâu Thủy và người mẫu Cao Thiên Trang đã đặt ra nhiều tiêu chí khó để tìm kiếm người mẫu trình diễn.

Ban giám khảo “Vũ điệu vàng” giữ bí mật bảng điểm để công bằng cho thí sinh

Gần 200 chân dài đã có mặt tại điểm casting để tìm cơ hội trở thành người mẫu trình diễn bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Hà Nhật Tiến mang tên Miss Fitness. Họ đã có mặt trước khi chương trình bắt đầu, nhiều người mẫu tỏ ra khá căng thẳng, tranh thủ từng giây phút để tập luyện thêm trước khi ra mắt ban giám khảo casting gồm Á hậu Mâu Thủy, nhà thiết kế Hà Nhật Tiến và người mẫu Cao Thiên Trang.

Điều bất ngờ nhất đó chính là sự xuất hiện của Mâu Thủy, khác với phong cách nữ tính thanh lịch ngày thường, người đẹp gây ấn tượng mạnh với bộ trang phục đậm chất thể thao, quyến rũ và phong cách trang điểm cá tính. Ngay khi bước ra sân khấu, trình diễn một màn catwalk, cô nhận những tràng vỗ tay tán thưởng từ chính các thí sinh.

Trong khi đó, người mẫu Cao Thiên Trang mặc trang phục đơn giản nhưng cũng không kém phần cá tính. Bộ trang phục giúp nàng mẫu khoe được vòng eo thon gọn.

Ngay khi bước vào phần tuyển chọn, không khí náo nhiệt dần chuyển sang sự hồi hộp căng thẳng. Với kinh nghiệm phong phú trên sàn catwalk, Mâu Thủy đã đưa ra nhiều lời khuyên chân thật nhưng cũng không kém phần gay gắt. Dựa trên tinh thần của lễ hội cũng như ý tưởng bộ sưu tập của nhà thiết kế Hà Nhật Tiến, cô chọn người mẫu với tiêu chí khỏe khoắn, mạnh mẽ nhưng vẫn phải thể hiện được sự nữ tính quyến rũ, uyển chuyển qua từng bước đi, cách quay mình, lắc hông… Trong suốt buổi casting, Á hậu liên tục nhắc các thí sinh và thể hiện vẫn chưa hài lòng với nhiều người mẫu trẻ.

Trong dàn thí sinh tham dự, có cả những gương mặt quen thuộc với cộng đồng mạng như: Thanh Tâm, Thiếu Lan..

Theo tiết lộ của nhà thiết kế Hà Nhật Tiến, bộ sưu tập anh mang đến Vietnam International Fashion Festival mang tinh thần thể thao và tương lai nhưng cũng đậm không khí lễ hội như tinh thần mà Ban tổ chức Vietnam International Fashion Festival yêu cầu.

Vietnam International Fashion Festival sẽ mang đến 13 bộ sưu tập thời trang của 13 nhà thiết kế nổi tiếng tại Novaland Gallery, 179 Hai Bà Trưng, Q.3, TP. HCM. Các show diễn diễn ra trong 4 ngày gồm: Ngày 25/12 – Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn, Nhà thiết kế Tuấn Trần, Nhà thiết kế Hà Nhật Tiến. Ngày 26/12 – Nhà thiết kế Tùng Vũ, Nhà thiết kế Kiều Việt Liên, Nhà thiết kế Nguyễn Tiến Truyển. Ngày 27/12 – Nhà thiết kế Wuan Phan, Nhà thiết kế Devon Nguyễn, Nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư, Nhà thiết kế Lê Lâm. Ngày 28/12 – Nhà thiết kế Hà Linh Thư, Nhà thiết kế Hoàng Minh Hà, Nhà thiết kế Lý Giám Tiền. Bên cạnh đó là phần trình diễn của các ca sĩ: Hà Trần, Thu Phương, Suboi, Đoan Trang, Bảo Anh, Trọng Hiếu.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: