Nghệ sĩ Trung Dân “trút nỗi lòng” khi lần đầu bị Trấn Thành “trên cơ”


(2SaiGon) – Mang thể loại “điện ảnh thực tế”, “Đại náo thành Takeshi” là sự kết hợp giữa những màn đấu trí – khẩu chiến tại “cung điện” và cả các chiến trận đầy mồ hôi, nước mắt được quay hình ngoại cảnh. Tập 1 sẽ được phát sóng lúc 20 giờ, thứ Bảy (25/3) trên VTV3.

Châu Gia Kiệt bị Tuyền Mập tát “vêu mỏ” trên sân khấu “Cặp Đôi Hài Hước”

Series phim hình sự – trinh thám “Hồ sơ lửa” chuẩn bị lên sóng

Để tạo nên chương trình điện ảnh thực tế đầu tiên tại Việt Nam, “Đại náo thành Takeshi” đã quy tụ dàn nghệ sĩ “hot” của showbiz Việt trải dài ở nhiều độ tuổi. Tại đây, họ sẽ phân thành 2 thế lực và đối đầu không chút khoan nhượng. Bên cạnh đó, còn là các quân sư – những khách mời nổi tiếng, đóng góp những chiêu trò thâm hiểm.

_MG_4262 (1280x853)

Đáng chú ý đó chính là sự góp mặt của nghệ sĩ Trung Dân và Trấn Thành. Tại “Ơn giời, cậu đây rồi” mùa 3, Trấn Thành đã công khai tự nhận: “Tôi bắt chước y chang anh Trung Dân. Chính anh đã truyền lửa nghề cháy bỏng cho tôi”. Thậm chí, ông xã Hari Won còn diễn lại vach vách một tiểu phẩm của thần tượng. Thế nhưng, “thế trận” đã xoay chuyển tại “Đại náo thành Takeshi”. Trấn Thành không còn là một hậu bối nghiêng mình mà nghiễm nhiên trở thành “Lãnh chúa Takeshi” – vị thủ lĩnh tối cao. Trong khi đó, nghệ sĩ Trung Dân lại trở thành tên cận thần “Kommu”, hầu hạ và luôn miệng xúi giục lãnh chúa Trấn Thành: “Quýnh lộn hông?”.

_MG_3014 (1280x853)
Thủ vai “trên cơ” thần tượng, Trấn Thành cho biết: “già có kinh nghiệm nhưng người trẻ thì có năng lượng và sự sáng tạo”. Vì thế Trấn Thành không hề lo lắng hay kiêng nể khi phải ngồi “chiếu trên” so với nghệ sĩ Trung Dân. Là người đi trước, nghệ sĩ Trung Dân chia sẻ: “Nhiều lúc Trấn Thành “ra lệnh” cũng tầm xàm ba láp lắm nhưng mình phải tuân theo format của chương trình”. Tuy nhiên, Trung Dân hài hước tuyên bố “chỉ nhường nhịn có mức độ và sẵn sàng xả chiêu” vì dù gì mình cũng có tên tuổi. Khi được hỏi “Trấn Thành có tính xấu nào không?”, “cận thần” Trung Dân chân tình nói: “Tui thấy nó ở ngoài đời dễ thương lắm”.

_MG_3640 (1280x853)
Với Trấn Thành, đây là một hương vị hoàn toàn mới của truyền hình Việt vì màn “song đấu”: đấu sức ở ngoại cảnh và đấu khẩu ở phim trường. Cả hai sẽ tạo nên một không khí hừng hực lửa giữa không gian cổ xưa vô cùng hoành tráng. Lần đầu tham gia một gameshow có format nổi tiếng và “sống bền” suốt 20 năm của Nhật, Trấn Thành thích thú vì được một mình nắm mọi quyền lực. Nam nghệ sĩ tiết lộ: “Đóng vai hại người khác nhưng Thành vô cùng căng thẳng khi chứng kiến các “binh lính” đổ bao mồ hôi, nước mắt để vượt qua chiến trường khốc liệt do chính mình tạo lập”.

_MG_4139 (1280x853)

_MG_4035 (1280x853)

IMG_0066 (1280x853)

IMG_0159 (1280x853)

IMG_0468 (1280x853)

Minh Nguyễn

Ảnh: Lê Nhân


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: