Phan Minh Huyền hội ngộ cùng dàn diễn viên phim truyền hình dịp cuối năm


Tóc cột cao với điểm nhấn là nơ thắt duyên dáng, diện chiếc váy đen- trắng phong cách vintage, chiết eo, có tùng váy xoè nhẹ, sự xuất hiện của Phan Minh Huyền trong buổi giao lưu, hội ngộ các diễn viên truyền hình nổi bật năm qua thực sự thu hút.

Phong cách vintage cổ điển thanh lịch như một quý cô của Phan Minh Huyền gợi nhớ đến gu thời trang của huyền thoại màn bạc Audrey Herburn ngày nào, rất nữ tính, nhẹ nhàng mà vô cùng quyến rũ. Bộ váy chiết eo cùng tùng xoè nhẹ giúp Phan Minh Huyền khoe được tối đa vòng eo nhỏ nhắn cùng vóc dáng mảnh mai nhưng không kém phần gợi cảm của mình. Gần đây, Phan Minh Huyền khá chuộng phong cách cổ điển, sang trọng, giúp cô tạo được những ấn tượng riêng biệt.

Tại sự kiện giao lưu, hội ngộ diễn viên truyền hình nổi bật năm 2021, Phan Minh Huyền có một ngày gặp gỡ tưng bừng cùng các diễn viên cô từng làm việc, thân thiết ở các bộ phim mình tham gia cũng như trong đời sống. Cô giúp Nhan Phúc Vinh chỉnh trang lại trang phục, thân thiết với diễn viên Bình An, tíu tít “đoàn tụ” với gia đình “Thương ngày nắng về” như mẹ Nga (NSƯT Thanh Quý), Vân Khánh (Lan Phương), Vân Vân (Ngọc Huyền), Đông Phong (Doãn Quốc Đam) và các diễn viên trong đoàn phim.

Cùng nhau sớm khuya trên phim trường “Thương ngày nắng về”, các diễn viên đã thực sự coi nhau như người trong một nhà, hễ gặp nhau đều tíu tít, quây quần. Phan Minh Huyền còn trổ tài cô em gái đảm đang, cầm chai xịt keo tóc tự chỉnh trang tóc cho chị cả Lan Phương (Vân Khánh). Bầu không khí ấm áp trong buổi hội ngộ của các diễn viên khiến khán giả cũng cảm nhận được một không khí thật nồng ấm như tình cảm của các nhân vật trong bộ phim dành cho nhau.

Được biết, buổi giao lưu gặp gỡ là chương trình đặc biệt chào năm mới của hãng phim truyền hình Việt Nam dành tặng khán giả. Cuộc gặp gỡ hội tụ hầu hết những gương mặt nghệ sĩ nổi bật tham gia các bộ phim truyền hình được khán gỉa yêu mến năm qua. Tại cuộc gặp gỡ, các nghệ sĩ cùng nhau chia sẻ những kỷ niệm, câu chuyện thú vị của mình khi tham gia đóng phim, đồng thời chương trình cũng sẽ có nhiều bất ngờ đáng để khán gỉa chờ đợi.

Phan Minh Huyền chia sẻ, năm 2021 tuy cuộc sống của mỗi người đều gặp những khó khăn chung vì đại dịch Covid-19, cô cũng không là ngoại lệ, nhưng, điều may mắn nhất của cô là được vào vai Vân Trang trong “Thương ngày nắng về”, một vai diễn nặng ký với diễn biến tâm lý phức tạp. Và cũng chính với phim này, Phan Minh Huyền quyết định sử dụng tên thật của mình là Phan Minh Huyền cho các hoạt động nghệ thuật sau này thay vì nghệ danh Huyền Lizzie mà khán giả đã từng quen thuộc. Điều này thể hiện quyết tâm sẽ phấn đấu cống hiến nhiều hơn, quyết liệt hơn cho sự nghiệp diễn xuất của Phan Minh Huyền trong tương lai.

Minh Nguyễn
Ảnh: Hoà Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: