Quỳnh Hoa, Mai Ngô, Quỳnh Châu, Thuỷ Tiên chính thức làm Mentor MIQVN2023


MIQVN2023 chính thức hoàn thiện dàn Cast toàn những nhân vật nổi tiếng và đầy màu sắc.

Ban tổ chức Miss International Queen VietNam 2023 vừa công bố dàn mentor chính thức đồng hành cùng với cuộc thi năm nay là: Á hậu 1 Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022 – Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Á Hậu 2 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 – Huỳnh Phạm Thuỷ Tiên, Á hậu 4 Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022 – Ngô Thị Quỳnh Mai và Siêu mẫu Quốc tế 2022 – Bùi Quỳnh Hoa. Sự xuất hiện 4 Mentor tại cuộc thi năm nay đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả.

Với màn lộ diện 4 vị trí cuối cùng nắm giữ vai trò là mentor tại cuộc thi năm nay, dàn Cast “hùng hậu” chính thức tại International Queen VietNam 2023 với sự góp mặt của những nhân vật đa tài trong vai trò cực kỳ quan trọng là: Hoa hậu Hương Giang với vai trò là Host tại cuộc thi; Ban Giám khảo bao gồm: Dược sĩ Tiến, doanh nhân Hoàng Song Hà và Siêu mẫu Lukkade; Nguyễn Huỳnh Như – Chủ nhân Chiếc ghế Nhân Ái , Master Coach Hoàng Thùy. Và 4 vị Mentors lần lượt là: Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Á hậu Huỳnh Phạm Thuỷ Tiên, Á hậu Ngô Thị Quỳnh Mai (Mai Ngô) và Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa.


Bốn gương mặt đảm nhận vai trò là mentor tại cuộc thi năm nay đều là những “chiến binh” đã trải qua rất nhiều cuộc thi để có được thành tích xuất sắc như hiện tại. Sự xuất hiện của 4 mentors trẻ tại Miss International Queen VietNam chắc chắn sẽ tạo nên một thế cục “ngang tài ngang sức” và cực kỳ khó đoán.

Là những mảnh ghép hoàn hảo cuối cùng cho dàn Cast năm nay, 4 mentors trẻ tuổi năm nay sẽ là một tấm gương, một “ngọn lửa” thắp sáng ước mơ cho những bạn trẻ đang cố gắng theo đuổi niềm đam mê của mình và bằng tất cả “Sức mạnh – Đam mê – Tinh thần” của tuổi trẻ.

Cùng với sự hậu thuẫn của bộ 3 Hương Giang- Lukkade- Hoàng Thuỳ. Những đánh giá sắc sảo của Dược Sĩ Tiến, Hoàng Song Hà, sự động viên của Nguyễn Huỳnh Như, 4 HLV đã hoàn thiện đội hình dàn cast MIQVN2023 đầy đủ yếu tố chuyên môn, mới mẻ, hồi hộp, hấp dẫn, nhân văn.

Đào Trần


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: