“Cô dâu 8 tuổi” trở thành khách mời đặc biệt Ngôi Sao Xanh 2016


 (2SaiGon) – Ghé thăm Việt Nam lần đầu tiên, nữ diễn viên Toral Rasputra có một lịch trình làm việc khá dày đặt trước khi chính thức trở thành khách mời đặc biệt trong Gala trao giải Ngôi Sao Xanh 2016 tối 6/1/2017 tại TP.HCM.

Trà My Idol biến hóa đầy quyến rũ

MC Kỳ Duyên: “Nếu một ngày ở thiên đàng bằng 100 năm trần gian, thì mẹ cứ lên đó uống cafe, giữ chỗ cho con”

Đi cùng chuyến bay đến Việt Nam lần này với nữ diễn viên Toral Rasputra là đạo diễn Sidharth Sengupta của bộ phim “Cô dâu 8 tuổi”. Nếu như “cha đẻ” của siêu phẩm truyền hình Ấn Độ đến Việt Nam để tham gia công tác chấm giải cho Giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2016 thì nữ diễn viên Toral Rasputra lại có một lịch trình làm việc khá bận rộn trước khi chính thức góp mặt trong đêm Gala trao giải Ngôi Sao Xanh 2016 với tư cách khách mời nghệ sĩ nước ngoài.

img_3407

Vào ngày 3/1 sắp tới, nữ diễn viên Toral Rasputra sẽ lần đầu tiên ghé thăm Việt Nam và trong chuyến thăm này, Anandi của “Cô dâu 8 tuổi” sẽ bắt đầu một lịch trình làm việc khá dày đặt trước khi chính thức trở thành khách mời đặc biệt trong Gala trao giải Ngôi Sao Xanh 2016 tối 6/1/2017

Theo đó, sáng ngày 4/1/2017- 1 ngày sau khi đáp chuyến bay đến TP.HCM Toral Rasputra cùng ê kíp sẽ di chuyển đến thành phố Cần Thơ để bắt đầu lịch trình làm việc tại đây. Theo chia sẻ của nữ diễn viên 8X, chị sẽ tham gia hoạt động thiện nguyện và đặc biệt, tối 4/1/2016, Toral Rasputra sẽ góp mặt trong đêm concert “IMC – Mang niềm vui đến mọi nhà” được diễn ra vào lúc 18 giờ 30 tại Công viên Bờ kè Sông Hậu.

img_3427

Đây là đêm nhạc dành cho tất cả khán giả, diễn ra hoàn toàn miễn phí. Ngoài để tổng kết chuỗi hoạt động vì cộng đồng (chương trình “Gõ Cửa Bất Ngờ”, chuỗi chiến dịch thiện nguyện trao tặng 1.000 phần quà cho các hộ dân nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên vượt khó) được diễn ra trong suốt thời gian từ 30/12/2016 – 5/1/2016, mà còn vì mục tiêu mang đến một cái Tết ý nghĩa, tươi vui cho khán giả tại Thành phố Cần Thơ, đêm nhạc “IMC – Mang niềm vui đến mọi nhà” còn là nhịp cầu nối giúp các khán giả miền Tây có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu với ngôi sao của siêu phẩm truyền hình “Cô dâu 8 tuổi” – nữ diễn viên Toral Rasputa.

img_3395

Cùng với sự tham gia đặc biệt của nữ diễn viên đến từ Ấn Độ – Toral Rasputra, đêm nhạc “IMC – Mang niềm vui đến mọi nhà” còn có sự tham gia biểu diễn của những giọng ca đang được khán giả miền Tây mến mộ như: Danh ca Giao Linh, ca sĩ hải ngoại Randy, Danh ca Mạnh Đình, Tố My cùng 2 thần đồng nhạc dân ca Phương Mỹ Chi, Hồ Văn Cường và các giọng ca nhí: Tuyết Nhung, Thiêng Ngân.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: